1. Không chuyên nghiệp nhưng là chuyên gia tạo nghiệp

  Honda Vario độ bộc lộ sự đẳng cấp khi bị vật liệu Carbon chiếm hữu

  Thảo luận trong 'Honda' bắt đầu bởi , 12 Tháng ba 2023.

  Xế nổ Vario độ dưới đây đã thật sự lột xác khi giờ đây nó đang sở hữu một diện mạo đầy sang trọng và đẳng cấp, khác xa hoàn toàn so với nguyên bản Honda. Mọi hạng mục nâng cấp trên chiếc Vario độ đều ẩn chứa một sức hút mãnh liệt, khi quy tụ lại thì chúng còn đem đến một diện mạo tổng thể vô cùng hài hòa và có tình thống nhất!

  Honda Vario do boc lo su dang cap khi bi vat lieu Carbon chiem huu
  Honda Vario độ bộc lộ sự đẳng cấp khi bị vật liệu Carbon chiếm hữu

  Honda Vario do boc lo su dang cap khi bi vat lieu Carbon chiem huu - 2

  Honda Vario do boc lo su dang cap khi bi vat lieu Carbon chiem huu - 3
  Cùm thắng trước của chiếc Vario độ chính là cùm Brembo RCS Corsa Corta, nhưng nay nó đã trở nên săc sảo hơn vì được bổ sung khúc tay gãy Kohken Avanza thế hệ mới nhất. Bình dầu trong suốt của cùm thắng cũng hoàn toàn không bị chủ nhân bỏ quên khi nhấn nhá bằng nắp bình TBT vàng đen, liền lạc hoàn hảo cùng màu sắc cùm ga Domino 2 ống ga dưới.

  Honda Vario do boc lo su dang cap khi bi vat lieu Carbon chiem huu - 4
  Khi ống kính chuyển sang vị trí đối lập, anh em sẽ thấy được cùm côn TWM chịu trách nhiệm điều khiển thắng đùm ở bánh sau. Bên cạnh nó là bộ dụng cụ điều chỉnh tay thắng từ phía bên trái, giúp diện mạo góc trái dàn tay lái trở nên đầy đặn hơn và không bị thua thiệt với dàn tay lái bên phải.

  Honda Vario do boc lo su dang cap khi bi vat lieu Carbon chiem huu - 5
  Khi đã chơi Vario độ, đa số anh em đều lựa chọn hai trang bị 'quốc dân' là phuộc trước LCM và mâm Racing Boy 8 cây để tăng sự nổi bật của dàn chân. Nhưng đây là lần hiếm hoi mình thấy được có người dám sơn lại mâm Racing Boy 8 cây, theo một tông màu đặc biệt hoàn toàn không liên kết gì với tổng thể tuy nhiên lại không hề bất hợp lý mà lại còn trông cực kì đẹp mắt.

  Honda Vario do boc lo su dang cap khi bi vat lieu Carbon chiem huu - 6
  Hệ thống thắng trước sau gồm có đĩa Brembo Oro và heo Brembo 2 piston đối xứng logo đỏ, những chi tiết cố định chúng là lòng đĩa CNC và pát heo đều được nhuộm đen. Vừa tạo ra sự cứng cáp, vừa đánh bật sự đẹp mắt của bộ đôi heo thắng hàng hiệu.

  Honda Vario do boc lo su dang cap khi bi vat lieu Carbon chiem huu - 7
  Phuộc sau chính là Ohlins HO811, ngoài việc chủ nhân đã sử dụng lò xo đen để nó hòa làm một với tổng thể thì còn nâng cấp thêm HPA. Tăng cao đẳng cấp của cây phuộc và giúp thao tác chỉnh tải trọng trở nên dễ dàng không cần lúc nào cũng đem theo dụng cụ rời mà Ohlins cung cấp.

  Honda Vario do boc lo su dang cap khi bi vat lieu Carbon chiem huu - 8
  Honda Vario do boc lo su dang cap khi bi vat lieu Carbon chiem huu - 9

  4Road hiện đang đứng đầu danh sách các mẫu pô độ dành cho xe tay ga thịnh hành nhất Việt Nam với hàng loạt ưu điểm. Trong đó nổi trội nhất phải kể tới âm thanh bắt tai và kết cấu dễ canh chỉnh, không khó để làm cổ Titan khai thác triệt để sức mạnh xe.

  Honda Vario do boc lo su dang cap khi bi vat lieu Carbon chiem huu - 10
  Honda Vario do boc lo su dang cap khi bi vat lieu Carbon chiem huu - 11Honda Vario do boc lo su dang cap khi bi vat lieu Carbon chiem huu - 12
  Song song cùng dàn áo đen bóng lưỡn, chiếc Vario độ sở hữu rất nhiều chi tiết bọc sợi Carbon như: Mặt nạ, hộp gió, tay dắt,... Chúng đều có phong cách vân vụn khó thực hiện và yêu cầu độ tỉ mỉ cao, trông cao cấp không kém gì nội thất của các dòng siêu xe thể thao hoành tráng.
  Thực hiện : Hiệp Nhỏ
  2banh
  2banh.vn