1. Biker chuyên nghiệp

  Honda Vario 150 phiên bản RCB EightBall limited

  Thảo luận trong 'Honda' bắt đầu bởi yêu râu xanh, 8 Tháng mười một 2019.

  Hôm nay chúng ta sẽ cùng sang Malaysia để gặp một bản Honda Vario 150 độ mang diện mạo bên ngoài khá ấn tượng bởi bộ tem lấy cảm hứng từ 8 lần vô địch của tay đua Moto Gp Marcmarquez‬, đi kèm cùng loạt đồ chơi Racingboy đầy giá trị.

  Honda Vario 150 phien ban RCB EightBall limited
  Honda Vario 150 phiên bản RCB EightBall limited

  Honda Vario 150 phien ban RCB EightBall limited - 2
  Honda Vario 150 phien ban RCB EightBall limited - 3
  Honda Vario 150 phien ban RCB EightBall limited - 4Honda Vario 150 phien ban RCB EightBall limited - 5
  Honda Vario 150 phien ban RCB EightBall limited - 6
  Bản Vario 150 độ này đang khoác bộ tem trùm lấy ý tưởng từ việc tay đua Marcmarquez đã 8 lần liên tiếp vô địch giải đua MotoGP, trên bộ tem lấy màu vàng làm chủ đạo đi kèm cùng các thương hiệu nổi tiếng tài trợ cho tay đua này.

  Honda Vario 150 phien ban RCB EightBall limited - 7Honda Vario 150 phien ban RCB EightBall limited - 8
  Đi kèm cùng những món đồ chơi thế hệ mới nhất của Racingboy như tay thắng bình dầu rời màu hoàng kim kết hợp cùng bao tay cùng thương hiệu làm nổi bật dàn đầu, phía bên ngoài là bộ bảo vệ tay thắng đồ chơi vừa mới xuất hiện chưa lâu trên thị trường.

  Honda Vario 150 phien ban RCB EightBall limited - 9
  Dàn chân zin được giữ nguyên những chi tiết như dây dầu và heo dầu chỉ có một sự thay đổi duy nhất là cặp mâm Racingboy 8 cây phiên bản được sản xuất dành riêng cho Vario/Click sử dụng tiện lợi và nhanh chóng, không phải chế cháo bất kì chi tiết nào. Xung quanh còn có các món đồ chơi khác cũng đến từ thương hiệu Racingboy như heo dầu - dây dầu và van vòi.

  Honda Vario 150 phien ban RCB EightBall limited - 10
  Hệ thống giảm xóc sau Racingboy đi kèm bình dầu mẫu mới, đây là món đồ chơi kiểng có giá trị được gác lên xe 1 cách thẩm mỹ với lò xo sắc đỏ đi kèm ty phuộc lớn mang lại sự cứng cáp. Mẫu phuộc này đáp ứng tốt độ nhún nảy hợp lí trong mọi địa hình.

  Honda Vario 150 phien ban RCB EightBall limited - 11
  Tất cả các sản phẩm mà Racingboy sản xuất đa phần điều tháo ráp tương tự như zin không phải chế cháo bất kì một chi tiết nào, vừa tạo sự thuật lợi đỡ tốn thời gian và chi phí phát sinh cho người chơi mà còn đúng kỹ thuật không làm ảnh hưởng tới cấu trúc xe sau thời gian dài sử dụng.

  Ảnh: Racingboy Việt Nam
  Last edited by a moderator: 8 Tháng mười một 2019
Đăng ký kênh
Đăng ký
Quan tâm nhiều