1. Biker chuyên nghiệp

  Honda Vario 150 độ đẹp sang chảnh với những món đồ chơi khủng

  Thảo luận trong 'Honda' bắt đầu bởi , 6 Tháng bảy 2019.

  Xem qua tổng thể ta sẽ thấy Vario 150 độ này đã được lột xác hoàn toàn ở dàn chân, nó trở nên hầm hố rất nhiều, tuy nhiên về thiết kế tổng thể không có gì thay đổi ngoài việc tạo điểm nhấn bằng bộ tem làm bằng chất liệu Titan. Đi kèm đó là những món đồ chơi kiểng có giá trị cao như heo dầu Frando, phuộc Ohlins... tất cả kết hợp với nhau làm tăng vẻ hầm hố và ẩn chứa nhiều hiệu năng đi kèm.

  Honda Vario 150 do dep sang chanh voi nhung mon do choi khung
  Honda Vario 150 độ sang chảnh với những món đồ chơi đẹp kinh khủng

  Honda Vario 150 do dep sang chanh voi nhung mon do choi khung - 2
  Honda Vario 150 do dep sang chanh voi nhung mon do choi khung - 3
  Phần đầu của chiếc xe độ sử dụng bao tay Barracuda đơn giản, hài hòa, kết hợp cùng gù trung Carbon tạo nên sự tinh tế cho chiếc ghi đông đậm chất chơi. Chưa dừng lại ở đó, ta còn thấy hình ảnh của tay thắng Brembo RCS19 phiên bản Corsa Corta được sử dụng để cùng chủ xe kìm hãm sức mạnh của con xe độ, không quên liệt kê tới cùm tăng tốc Domino vàng kết hợp cùng ống ga Titan nhìn rất đã mắt.

  Honda Vario 150 do dep sang chanh voi nhung mon do choi khung - 4
  Để tạo thành một cặp với bên thắng dầu thì chủ xe đã hướng tới tay côn Kohken một sản phẩm đến từ chi nhánh của Brembo ở Nhật Bản có giá thành hơn 5 triệu đồng một tay, thật chất đây là cùm côn được chủ xe Vario 150 độ tận dụng làm phanh đùm phía sau vì kết cấu của nó khá giống nhau.

  Honda Vario 150 do dep sang chanh voi nhung mon do choi khung - 5Honda Vario 150 do dep sang chanh voi nhung mon do choi khung - 6
  Nhìn xuống dàn chân trước ta sẽ thấy hình ảnh của những món đồ chơi ước tính giá trị mà chiếc Vario 150 độ đang sở hữu, đầu tiên là phần đĩa Brembo Oversize được bắt vào mâm trước thông qua một thớt lòng CNC, được khò nóng ở nhiệt độ cao để tạo điểm nhấn, bên cạnh là hình ảnh của heo dầu Frando 2 pis đối xứng có giá hơn 4 triệu đồng, kết hợp cùng sợi dây dầu Hel với đầy ngắt dầu CNC trông rất nổi bật.

  Honda Vario 150 do dep sang chanh voi nhung mon do choi khung - 7
  Gác chân nhôm phía sau được thay thế bằng gác chân zin của dòng Ducati để tạo nên sự mới lạ cho chiếc xe, ngoài loài lắp vừa cho Vario/Click ngay cả Dream hay Wave cũng có thể sử dụng mà không cần tinh chỉnh bất kì chi tiết gì.

  Honda Vario 150 do dep sang chanh voi nhung mon do choi khung - 8

  phía sau chiếc xe, cây phuộc nguyên bản của mẫu xe tay ga Vario đã được nâng cấp lên thành phuộc Ohlins bình dầu ở dưới, với khả năng điều chỉnh độ nhún nhảy và hồi trả, phù hợp với nhiều điều kiện vận hành trên từng cung đường khác nhau và chống sàng lắc khi ở tốc độ cao.

  Honda Vario 150 do dep sang chanh voi nhung mon do choi khung - 9Honda Vario 150 do dep sang chanh voi nhung mon do choi khung - 10

  Hơi thở sử dụng pô SBK Carbon ấn tượng có ngoại hình to lớn tương tự như dòng 4road nhưng khi sở hữu phiên bản này sẽ đem lại cho chiếc xe sự lạ mắt và độc đáo hơn. Ngoài dàn chân còn có sự hiện hữu của cặp mâm Racingboy 8 cây phiên bản dành riêng cho dòng Vario/Click sử dụng mà không cần chế cháo bất kì chi tiết nào.

  Hình ảnh của Thành Phạm
  2banh
  2banh.vn
  Last edited by a moderator: 5 Tháng bảy 2019
Đăng ký kênh
Đăng ký