1. Biker chuyên nghiệp

  Honda Vario 150 2018 độ bánh căm giúp xe trong max ngầu

  Thảo luận trong 'Honda' bắt đầu bởi , 3 Tháng mười 2018.

  Vario 150 2018 là phiên bản xe nhập khuẩ từ Indo với nhiều thay đổi khác biệt hơn so với người anh đời trước - phiên bản lần này Honda nước bạn đem lại cho người dùng Đông Nam Á là một mẫu xe ngầu hầm hố đậm chất nam tính hơn. Dù đã được cân nhắc rất nhiều về thiết kế trước khi ra mắt nhưng hầu hết không một chiếc xe nguyên bản nào làm hài lòng người chơi xe độ.

  Honda Vario 150 2018 do banh cam giup xe trong max ngau

  Honda Vario 150 2018 độ bánh căm giúp xe trong max ngầu

  Honda Vario 150 2018 do banh cam giup xe trong max ngau - 2

  Honda Vario 150 2018 do banh cam giup xe trong max ngau - 3
  Được sơn lại tông màu xanh đen nhìn rất thể thao và phá cách nhưng chủ xe chắc cũng khá đam mê phong cách chơi xe của Thái Lan nên dọn chiếc xe mình mang hơi hướng chùa vàng tí xíu khi trang bị niềng nhôm vàng 17in giúp xe cao hơn to lớn hơn.
  '
  Honda Vario 150 2018 do banh cam giup xe trong max ngau - 4
  Nhìn xuống dàn chân trước ta sẽ bắt gặp hình ảnh của đĩa ngôi sao của dòng Exciter 135 5s được sơn lại lòng đĩa đen kết hợp cùng heo dầu Brembo jog 2 pis đối xứng. Cốt trước và ốc giữ heo dầu đến từ thương hiệu Salaya của Thái Lan. Nói thêm về con heo dầu Brembo trước thì dòng này chỉ dành cho các dòng xe sử dụng heo dầu trước bên trái thôi còn nếu lắp qua phải dòng chữ này sẽ bị xoay ngược chính vì thế nó hơi kén xe lựa chơi.

  Honda Vario 150 2018 do banh cam giup xe trong max ngau - 5
  Nói về phần hệ thống treo sau thì chủ xe đang sử hữu phuộc Ohlins bình dầu rời nằm dưới có giá khoảng 6 triệu đồng - Khi đập hộp sẽ được tặng thêm một lò xò đen cho chủ xe thay đổi tùy theo sở thích của mình. Bên dưới chân phuộc còn có một núm chỉnh CNC cho phép chủ xe kiểm soát được độ đàn hồi và lực nhún nhảy của phuộc khi đi một hoặc hai người.

  Honda Vario 150 2018 do banh cam giup xe trong max ngau - 6
  Chiếc xe đang sử dụng niềng nhôm vàng bản 17in vì vậy khi vào xe phần bánh khá lớn sẽ chạm đất khi đá chống đứng vấn đề này nên được khắc phục một phần cho xe thêm đẹp và một phần cho xe thêm an toàn khi đá chống đứng mà lỡ chạm vào hay lên ngồi rất dễ ngã xe.
  Hình ảnh của Emmanuel Tr
  2banh
  2banh.vn
  Last edited by a moderator: 3 Tháng mười 2018