1. Biker chuyên nghiệp

  Honda tuyên bố tạm ngưng hoạt động 2 nhà máy lớn Trung Quốc vì Virus Corona

  Thảo luận trong 'PKL Honda Moto' bắt đầu bởi Naruto, 1 Tháng hai 2020.

  Như bạn đã biết vấn đề virus Corona đang lan rộng toàn cầu với nguồn dịch xuất phát từ Vũ Hán - Trung Quốc, nó đã trở thành một thành phố gần như bỏ hoang khi chính phủ ra lệnh đóng cửa mọi giao dịch cả bên trong lẫn bên ngoài, khiến cho 2 nhà máy lớn của Honda tại đây phải kéo dài quá trình đóng cửa để ngăn chặn sự lây lan của dịch bệnh.

  Honda tuyen bo tam ngung hoat dong 2 nha may lon Trung Quoc vi Virus Corona
  Honda tuyên bố tạm ngưng hoạt động 2 nhà máy lớn Trung Quốc vì Virus Corona.

  Honda tuyen bo tam ngung hoat dong 2 nha may lon Trung Quoc vi Virus Corona - 2
  Ngoài ra vấn đề virus này đã lan nhanh ở các tỉnh thành Trung Quốc, bao gồm cả khu vực 2 nhà máy lớn của Honda nằm ở Thiên Tân và thành phố Tai Sang. Cả 2 nhà máy này ban đầu đã được dự tính mở cửa hoạt động lại sau dịp tết Nguyên Đán nhằm ngày 2/2 phải kéo dài đến 9/2 để phòng trách sự lây lan của virus Corona.

  Honda tuyen bo tam ngung hoat dong 2 nha may lon Trung Quoc vi Virus Corona - 3

  Nhưng nếu việc kiểm soát việc lây lan của Virus Corona vẫn chưa có điểm dừng, có thể nhà máy Honda tại Trung Quốc sẽ tiếp tục trì hoãn việc mở cửa hoạt động trở lại, điều này sẽ gây ra nhiều thiệt hại cho doanh nghiệp. Bởi vì cả 2 nhà máy này có thể sản xuất 850.000 chiếc xe mỗi năm tại Trung Quốc.

  Honda tuyen bo tam ngung hoat dong 2 nha may lon Trung Quoc vi Virus Corona - 4

  Điều này còn kéo theo thị trường chứng khoán châu Á sụt giảm trong phiên giao dịch ngày 30/01 và các doanh nghiệp lo ngại tình hình dịch bệnh diễn biến phức tạp sẽ gây thất thu, gián đoạn hoạt động kinh doanh sản xuất tại “đại công xưởng thế giới” Trung Quốc, làm đảo lộn chuỗi cung ứng toàn cầu. Toyota, IKEA, Starbucks, Tesla, McDonald’s Foxconn là những công ty lớn tạm ngừng dây chuyền sản xuất và đóng cửa số lượng lớn cửa hàng tại Trung Quốc.

  Honda tuyen bo tam ngung hoat dong 2 nha may lon Trung Quoc vi Virus Corona - 5
  Last edited by a moderator: 1 Tháng hai 2020
 2. lvt

  lvt Biker cấp 1

  2 chiếc vàng với resol tên gì ae
Đăng ký kênh
Đăng ký