1. Biker bán chuyên

  Honda tri ân khách hàng khi mua xe MSX 125

  Thảo luận trong 'Honda' bắt đầu bởi , 16 Tháng ba 2016.

  Honda MSX 125 là mẫu xe côn tay đầu tiên Honda Việt Nam giới thiệu ra thị trường Việt Nam. Ngay từ khi mới bắt đầu xuất hiện, MSX 125 được kỳ vọng mang đến một xu hướng mới trong việc sử dụng xe máy tại Việt Nam, góp phần vào việc hoàn chỉnh phong cách sống của khách hàng và giúp việc chơi xe được phổ biến rộng rãi.

  Nhằm tri ân sự tin yêu của khách hàng dành cho mẫu xe MSX 125 và cũng trong khuôn khổ hoạt động kỷ niệm 20 năm thành lập Công ty, Honda Việt Nam thực hiện chương trình khuyến mãi dành cho những khách hàng yêu thích mẫu xe tay côn này.

  Honda tri an khach hang khi mua xe MSX 125
  Chương trình khuyến mãi dành cho các khách hàng khi mua sản phẩm MSX 125.

  Cụ thể, Chương trình sẽ áp dụng từ ngày 15/3/2016 đến ngày 30/4/2016, khách hàng mua xe MSX 125 tại các Cửa Hàng Bán Xe và Dịch Vụ do Honda Ủy Nhiệm (HEAD) trên toàn quốc. Thông qua chương trình khuyến mãi này, Honda Việt Nam hy vọng mang đến cho khách hàng thêm nhiều niềm vui để tận hưởng trọn vẹn từng khoảnh khắc cầm lái mẫu xe cá tính này!

  Honda tri an khach hang khi mua xe MSX 125 - 2
  Honda MSX 125 đang trở thành phong trào độ xe cá tính - độc lạ tại Việt Nam.

  Về thiết kế, MSX 125 được đánh giá cao bởi phong cách đậm nét thể thao, hiện đại và đúng chất “đường phố”. MSX 125 còn là một chiếc xe vô cùng tiện dụng và phù hợp với mọi điều kiện giao thông nhờ vào kích thước hợp lý. MSX 125 có khả năng vận hành ổn định, tăng tốc tốt, dễ điều khiển và đặc biệt là khả năng tiết kiệm nhiên liệu tối ưu với hệ thống phun xăng điện tử PGM – FI. Sau hơn 1 năm có mặt trên thị trường, MSX 125 để lại dấu ấn và phong cách đặc biệt trong lòng những khách hàng đam mê dòng xe này. Đặc biệt, phong trào độ xe MSX 125 theo phong cách thể thao, cá tính và mạnh mẽ đang ngày càng nổ rộ.


  Honda tri an khach hang khi mua xe MSX 125 - 3
  MSX 125 thể hiện sự mạnh mẽ, thể thao trong dòng xe minibike.

  Mọi thông tin liên quan đến chương trình khuyến mại, khách hàng liên hệ đến các Cửa hàng Bán xe và Dịch vụ do Honda ủy nhiệm (HEAD) gần nhất. Honda Việt Nam hy vọng đây sẽ là món quà nhỏ mang lại cảm hứng và tạo nên xu hướng mới trong việc sử dụng và chơi xe.

  Nguồn: Honda Việt Nam.
  2banh
  2banh.vn
 2. hoT150

  hoT150 Biker cấp 2

  Nửa thân sau với yên làm xấu quá với lại không cân đối.