1. Biker bán chuyên

  Honda Transalp được đăng ký tại Hoa Kỳ.

  Thảo luận trong 'PKL Honda Moto' bắt đầu bởi , 19 Tháng ba 2021.

  Vào cuối năm 2020, bắt đầu xuất hiện tin đồn về chiếc xe ADV hạng trung Honda Transalp, một trong những mẫu xe nổi tiếng và phổ biến nhất của hãng xe Nhật Bản trong quá khứ. Mới đây, TRADEMARK tại Mỹ tiết lộ rằng Honda đã mua lại tên Transalp, làm tăng thêm khả năng hồi sinh mẫu ADV hạng trung.

  Honda Transalp duoc dang ky tai Hoa Ky
  Honda Transalp được đăng ký tại Hoa Kỳ.
  Honda Transalp duoc dang ky tai Hoa Ky - 2
  Những tin đồn về mẫu ADV hạng trung bắt đầu từ các phương tiện truyền thông Nhật Bản như Young Machine, khi họ bắt đầu đăng tải nội dung về sự trở lại của Honda Transalp dưới dạng hình ảnh ý tưởng trên tạp chí. Điều này đã gây lôi cuốn người hâm mộ một thời gian dài.

  Honda Transalp duoc dang ky tai Hoa Ky - 3

  Honda Transalp trước đây là một mô hình ADV hạng trung khá giống người anh em của nó là Africa Twin ở dạng phiên bản cũ, trước khi ngừng dây chuyền lắp ráp vào năm 1987, sử dụng động cơ V-Twin 680cc 52 độ với mã XL-600V.

  Honda Transalp duoc dang ky tai Hoa Ky - 4

  Và có vẻ như linh cảm đã đúng, vì Honda hiện đã đăng ký tên Transalp tại một trong những thị trường mô tô ADV lớn nhất thế giới như Hoa Kỳ.

  Honda Transalp duoc dang ky tai Hoa Ky - 5

  Những gì chúng ta vẫn chưa biết chính xác chiếc xe sẽ trông như thế nào hoặc động cơ nào sẽ cung cấp năng lượng cho nó. Nhưng nếu Transalp được hồi sinh, giới truyền thông suy đoán rằng sẽ sử dụng động cơ hai xi-lanh 745cc đang lắp trên Honda NC750XHonda X-ADV làm động cơ chính. Nó có hệ thống truyền động DCT với khả năng truyền lực chính xác và tạo sự thoải mái khi lái xe.

  Transalp luôn là người anh em nhỏ hơn đáng tin cậy của Africa Twin, với cùng sở hữu kiểu dáng off-road, nhưng gói trang bị đơn giản hơn. Cơ bản, nó sẽ phù hợp với lựa chọn ở phân khúc thấp hơn CRF1100L Africa Twin dành cho khách hàng quan tâm.
  Nguồn: visordown
  2banh
  2banh.vn
  Last edited by a moderator: 19 Tháng ba 2021