1. Biker chuyên nghiệp

  Honda Tiết Lộ Diện Mạo Đầu Tiên Của Xe Máy Điện

  Thảo luận trong 'PKL Honda Moto' bắt đầu bởi , 11 Tháng mười hai 2022.

  Đã vài tháng kể từ khi Honda vạch ra kế hoạch sản xuất xe máy điện của hãng, bao gồm sự kết hợp giữa xe máy, xe tay ga và ba chiếc “Fun EV” cỡ lớn dành cho Bắc Mỹ vào năm 2024 và 2025. Hôm nay, Honda đã công bố một cái nhìn khác về một chiếc xe máy điện trong tương lai, một bản kết xuất chiếc xe cho Cuộc diễu hành hoa hồng năm 2023.

  Honda Tiet Lo Dien Mao Dau Tien Cua Xe May Dien
  Honda Tiết Lộ Diện Mạo Đầu Tiên Của Xe Máy Điện.

  Honda Tiet Lo Dien Mao Dau Tien Cua Xe May Dien - 2
  Với tư cách là nhà tài trợ có mặt lần thứ 13, Honda một lần nữa sẽ dẫn đầu đoàn diễu hành Hoa hồng. Cuộc diễu hành năm nay được gọi là “Mãi mãi Quyết tâm”, một phần của chiến dịch tiếp thị thương hiệu đang diễn ra nhằm thúc đẩy các sáng kiến của công ty, bao gồm cả kế hoạch điện khí hóa. Honda cho biết họ đang theo đuổi mục tiêu trung hòa carbon vào năm 2050 và có doanh số bán xe ở Bắc Mỹ là 100% điện vào năm 2040.

  Honda Tiet Lo Dien Mao Dau Tien Cua Xe May Dien - 3

  Một số mẫu xe trưng bày của Honda bao gồm chiếc SUV Prologue chạy hoàn toàn bằng điện, xe đua hybrid Acura ARX-06, máy bay Hondajet Elite II và nguyên mẫu Honda eVTOL (máy bay cất cánh và hạ cánh thẳng đứng bằng điện). Cũng ẩn mình trong oàn diễu hành Hoa hồng là thứ được mô tả đơn giản là “một chiếc xe máy điện Honda”.

  Hình ảnh kết xuất cho thấy một chiếc mô tô nakedbike trông rất giống với Honda CB500F, nhưng với một mô-đun lớn có lẽ chứa pin và động cơ điện thay cho động cơ.

  Honda Tiet Lo Dien Mao Dau Tien Cua Xe May Dien - 4

  Thật khó để rút ra kết luận từ một phần bản phác thảo của chiếc xe diễu hành, nhưng điều đáng chú ý là mọi yếu tố khác của chiếc xe diễu hành ngoài chiếc mô tô đều là một sản phẩm thực sự tồn tại trong một giai đoạn phát triển tiếp theo. HondaJet Elite II đã được tiết lộ vào tháng 10, Prologue dự kiến sẽ được đưa vào sản xuất vào năm 2024 và ARX-06 sẽ tham gia cuộc thi IMSA WeatherTech SportsCar Championship năm 2023. eVTOL vẫn đang ở giai đoạn ý tưởng, nhưng Honda ít nhất đã tiết lộ một số thông tin về nó.

  Chiếc xe máy điện mới này vẫn hoàn toàn là một bí ẩn, Honda thậm chí còn không đặt tên cho nó trong thông cáo báo chí của mình. Điều đó có thể mẫu xe máy điện này còn quá sớm trong quá trình phát triển nên nó chỉ là một bản mô phỏng không có mối liên hệ nào với sản phẩm thực tế.

  Với cuộc diễu hành diễn ra vào ngày 2 tháng 1, có thể Honda sẽ cung cấp thêm thông tin về chiếc xe máy điện đầu tiên của mình trước cuối năm nay.
  2banh
  2banh.vn
  Last edited by a moderator: 9 Tháng mười hai 2022