1. Biker chuyên nghiệp

  Honda tiết lộ bảng thiết kế mới biến một chiếc Sport thành Touring đầy ấn tượng

  Thảo luận trong 'PKL Honda Moto' bắt đầu bởi Naruto, 25 Tháng mười hai 2019.

  Honda vừa tiết lộ bảng thiết kế hoàn toàn mới giúp thay đổi cả tư thế ngồi lái từ một chiếc Sportbiker trở thành Touring, giúp người điều khiển giảm bớt tình trạng mệt mỏi trên những cung đường xa.

  Honda tiet lo bang thiet ke moi bien mot chiec Sport thanh Touring day an tuong
  Honda tiết lộ bảng thiết kế mới biến một chiếc Sport thành Touring đầy ấn tượng.

  Honda tiet lo bang thiet ke moi bien mot chiec Sport thanh Touring day an tuong - 2
  Khái niệm này được coi là chủ đề sáng chế rất thông minh của thương hiệu Nhật Bản. Điều này sẽ khuyến khích người tiêu dùng thay đổi phong cách ngồi trên xe đa dạng hơn bởi vì khái niệm này có thể thay đổi vị trí và chiều cao của tay cầm điều khiển, bao gồm cả tấm chắn gió phía trước và màn hình hiển thị có thể mở rộng để ngăn gió tiếp xúc với người lái xe. Nhưng từ tài liệu vẫn chưa xác định rõ việc điều chỉnh vị trí của thiết bị này là được điều khiển bằng điện tử hay yêu cầu người lái tự làm điều đó.

  Honda tiet lo bang thiet ke moi bien mot chiec Sport thanh Touring day an tuong - 3
  Honda tiet lo bang thiet ke moi bien mot chiec Sport thanh Touring day an tuong - 4

  Ý tưởng này không thực sự được gọi là mới, bởi vì vào năm 1992, Yamaha đã có một chiếc xe ý tưởng như thế này trước đây, đó là mô hình Yamaha Morpho II một chiếc mô tô thể thao có thể điều chỉnh vị trí của tay lái và chỗ để chân. Nhưng cuối cùng mô hình ý tưởng này đã không được phát triển trên thực tế.

  Honda tiet lo bang thiet ke moi bien mot chiec Sport thanh Touring day an tuong - 5
  Yamaha Morpho II.

  Nếu chúng ta nhìn vào hình minh họa từ bảng thiết kế mới của Honda lần này, rõ ràng chiếc xe được mô phỏng tương tự như mẫu Honda CBR1000RR nguyên bản, phải nói rằng nếu nhà sản xuất đã mang đến sự đổi mới dành cho phiên bản bình thường của CBR1000RR có lẽ sẽ khó xảy ra, vì rõ ràng gia đình CBR là một mẫu mô tô thể thao với thiết kế fairing đầy đủ. Điều đó khiến chúng ta nhớ đến một mô hình khác dường như im lặng trong suốt 5-6 năm, chính là gia đình VFR, một điều khá rõ ràng là hình thức của chiếc xe tập trung vào Sport Touring. Nếu đưa công nghệ này vào gia đình VFR sẽ thích hợp hơn để đưa vào gia đình CBR.

  Honda tiet lo bang thiet ke moi bien mot chiec Sport thanh Touring day an tuong - 6
  Honda VFR.

  Tuy nhiên đây chỉ mới là suy luận của truyền thông nước ngoài, không có gì là chắc chắn cho đến khi nó được sản xuất như một nguyên mẫu. Có lẻ sẽ phải đợi đến cuối năm 2022, bằng sáng chế này mới được đăng ký sở hữu.
  Last edited by a moderator: 25 Tháng mười hai 2019
Đăng ký kênh
Đăng ký