1. Moderator

  Honda tiết lộ bảng thiết kế mô hình Retro Scrambler mới

  Thảo luận trong 'PKL Honda Moto' bắt đầu bởi Lê_Thịnh, 15 Tháng mười một 2019.

  Mới đây theo tiết lộ của Cục sở hữu trí tuệ tại Nhật Bản đã công bố thông tin về việc thương hiệu Honda vừa nộp bảng thiết kế mới theo phong cách Retro Scrambler, sử dụng sức mạnh từ khối động cơ 500cc hiện có từ các mẫu xe ra mắt trước đó để áp dụng cho dự án mới sắp tới.

  Honda tiet lo bang thiet ke mo hinh Retro Scrambler moi
  Honda tiết lộ bảng thiết kế mô hình Retro Scrambler mới.
  Honda tiet lo bang thiet ke mo hinh Retro Scrambler moi - 2
  Honda từng đề cập về dự án mới này trước khi sự kiện EICMA 2019 diễn ra, và ở bản thiết kế mới đây sẽ đi sâu hơn một chút về dự án này. Đề cập vấn đề sử dụng động cơ 2 xi-lanh 471cc trong gia đình 500 Series đang sử dụng cho Honda CB500F, CBR500R, CB500X, Rebel 500. Và nếu so sánh với cấu trúc tổng thể của Rebel 500 hiện nay có thể thấy khác biệt nằm ở chi tiết khung phụ, phần yên sẽ được đổi thành dạng yên đơn kéo dài ra sau, bình xăng điều chỉnh lớn hơn và không dốc như Rebel 500.

  Honda tiet lo bang thiet ke mo hinh Retro Scrambler moi - 3
  Honda Bull Dog Concept 2015.

  Honda tiet lo bang thiet ke mo hinh Retro Scrambler moi - 4
  Honda tiet lo bang thiet ke mo hinh Retro Scrambler moi - 5

  Từ bảng thiết kế này, sẽ liên tưởng đến mô hình từng được Honda tạo ra trước đó là mẫu Bull Dog, đã được trưng bày tại Osaka Motorcycle Show vào tháng 3 năm 2015. Khi so sánh với bảng thiết kế của Bull Dog thì sự khác biệt ở cả 2 đó là phần động cơ. Bull Dog sử dụng loại động cơ 2 xi-lanh 399cc chứ không phải 471cc.

  Honda tiet lo bang thiet ke mo hinh Retro Scrambler moi - 6
  Honda CBF190TR tại thị trường Trung Quốc.

  Và hiện nay tại thị trường Trung Quốc, Honda cũng đã giới thiệu mẫu Honda CBF190TR kết hợp phong cách Neo Sport Cafe và Retro cổ điển, nhận được phản hồi tích cực từ khách hàng tại thị trường này. Nếu đúng như dự đoán Honda sẽ giới thiệu mẫu Retro Scrambler mới cho gia đình Series 500 trong tương lai chắc chắn sẽ thu hút sự quan tâm của khách hàng, điều này phải chờ đợi trong năm 2020 để Honda hoàn thiện dự án này và ra mắt công chúng.
  Last edited by a moderator: 15 Tháng mười một 2019
 2. vantien119

  vantien119 Biker cấp 3

Đăng ký kênh
Đăng ký