1. Biker chuyên nghiệp

  Honda tiếp tục tiết lộ thiết kế động cơ của mẫu CBX 6 xy-lanh

  Thảo luận trong 'PKL Honda Moto' bắt đầu bởi , 13 Tháng tư 2019.

  Sau loạt tin tức tiết lộ về sự hồi sinh của động cơ 6 xi-lanh từng làm nên tên tuổi của Honda trong thời gian trước, đến nay các nhà thiết kế đã cập nhật thêm bảng thiết kế chi tiết cho khối động cơ mới này, với dự đoán ban đầu sẽ là sự hồi sinh của Honda CBX 6 xi-lanh.

  Honda tiep tuc tiet lo thiet ke dong co cua mau CBX 6 xylanh
  Honda CBX 6 xi-lanh mới tiếp tục được Honda tiết lộ thiết kế động cơ mới.

  Honda tiep tuc tiet lo thiet ke dong co cua mau CBX 6 xylanh - 2
  Honda tiep tuc tiet lo thiet ke dong co cua mau CBX 6 xylanh - 3
  Trở lại năm 1978, Honda đã bắt đầu sản xuất những chiếc xe 6 xi-lanh đầu tiên của họ như Honda CBX. Với động cơ 6 xi-lanh, DOHC với dung tích 1.047cc, mang lại công suất tối đa lên đến 105 mã lực. Nó cũng được sử dụng như một chiếc Marshall trong cuộc đua tàn bạo của Isle of Man TT vào năm 1979 - 1980.

  Honda tiep tuc tiet lo thiet ke dong co cua mau CBX 6 xylanh - 4
  Và đây là hình ảnh mới nhất của bảng thiết kế vừa được tiết lộ. Rõ ràng rằng nó sẽ là một động cơ 6 xi-lanh, mỗi xi-lanh có 4 van, có nghĩa là nó sẽ có tới 24 van, dung tích xi-lanh dự đoán lên đến 1.833cc.

  Honda tiep tuc tiet lo thiet ke dong co cua mau CBX 6 xylanh - 5

  Honda tiep tuc tiet lo thiet ke dong co cua mau CBX 6 xylanh - 6
  Dự kiến mẫu xe trang bị động cơ 6 xi-lanh mới của Honda sẽ có ngôn ngữ thiết kế theo phong cách cổ điển, được kết hợp một số chi tiết hiện đại. Có thể nó sẽ được hoàn thiện và ra mắt Tokyo Motor Show vào cuối năm 2019, người quan tâm hãy cùng theo dõi những cập nhật tiếp theo từ diễn đàn 2banh.vn về khối động cơ 6 xi-lanh mới này của Honda nhé.
  2banh
  2banh.vn
  Last edited by a moderator: 13 Tháng tư 2019