1. Biker chuyên nghiệp

  Honda tiếp tục tiết lộ bằng sáng chế về mẫu mô tô điện

  Thảo luận trong 'PKL Honda Moto' bắt đầu bởi , 18 Tháng một 2021.

  Có lẽ như thương hiệu Honda Nhật Bản đang rất quan tâm đến xu hướng mô tô sử dụng động cơ điện, theo đuổi theo xu hướng sử dụng dạng năng lượng sạch phù hợp với chính sách toàn cầu.

  Honda tiep tuc tiet lo bang sang che ve mau mo to dien
  Honda tiếp tục tiết lộ bằng sáng chế về mẫu mô tô điện.

  Honda tiep tuc tiet lo bang sang che ve mau mo to dien - 2
  Hầu hết ở tất cả các nơi trên thế giới, xe máy được trạng bị động cơ đốt trong là chủ yếu. Tuy nhiên phải thừa nhận rằng, động cơ điện đang bắt đầu có một số ảnh hưởng và hầu hết đã có phản hồi từ loại hình ô tô 4 bánh. Về phần xe máy 2 bánh, động cơ điện vẫn chưa được nhắc nhiều.

  Tuy nhiên, hiện nay xe máy trang bị động cơ điện đã bắt đầu tham gia rộng rãi ở các cuộc tranh đua về tốc độ và đạt kỷ lục đáng kinh ngạc. Điều này làm cho các nhà sản xuất dần thay đổi xu hướng từ động cơ đốt trong sang động cơ điện, và điển hình là bằng sáng chế mới nhất từ nhà sản xuất Nhật Bản Honda.

  Honda tiep tuc tiet lo bang sang che ve mau mo to dien - 3

  Nếu chúng ta nhìn vào hình ảnh của bằng sáng chế có thể thấy đây không phải là một chiếc Sportbike. Tuy nhiên nhìn vào chi tiết khung phụ, hệ thống treo có thể thấy nó vẫn mang dáng dấp của một chiếc mô tô dạng nakedbike.

  Honda tiep tuc tiet lo bang sang che ve mau mo to dien - 4

  Đối với tất cả dữ liệu liên quan đến pin động cơ và các thông tin liên quan về dự án này vẫn chưa được tiết lộ. Dự kiến nó vẫn đang trong giai đoạn nghiên cứu và thiết kế. Nếu có bất kỳ tiến triển nào, mình sẽ cập nhật và chia sẻ đến bạn đọc ngay lập tức.

  Nguồn: motowish
  2banh
  2banh.vn
  Last edited by a moderator: 18 Tháng một 2021