1. Biker bán chuyên

  Honda tập huấn kỹ năng lái xe máy cho học sinh lớp 12 tại Đà Nẵng

  Thảo luận trong 'Chuyện trò' bắt đầu bởi , 13 Tháng tám 2014.

  Honda Việt Nam vừa mở ra chương trình tập huấn thí điểm bồi dưỡng kiến thức pháp luật về giao thông đường bộ và kỹ năng lái xe máy an toàn cho học sinh lớp 12 tại Đà Nẵng.

  Honda Việt Nam vừa triển khai Tập huấn thí điểm bồi dưỡng kiến thức pháp luật về giao thông đường bộ và kĩ năng lái xe máy an toàn cho hơn 300 học sinh lớp 12 trường PTTH Phan Chu Trinh, Thành phố Đà Nẵng.

  Dựa theo nội dung đào tạo của giáo trình “An toàn giao thông cho nụ cười ngày mai” đang được triển khai tại các trường THPT ở 25 tỉnh, thành phố trên cả nước, Honda Việt Nam phối hợp xây dựng và triển khai với với giáo trình đào tạo bài bản, phù hợp với lứa tuổi các em học sinh phổ thông. Nhất là phần nội dung kiến thức an toàn giao thông cùng kỹ năng lái xe an toàn rất dễ hiểu, dễ tiếp thu và hấp dẫn với các em học sinh.

  Honda tap huan ky nang lai xe may cho hoc sinh lop 12 tai Da Nang
  Hình ảnh Honda Việt Nam hướng dẫn học sinh lớp 12 điều khiển xe máy an toàn
  Trong buổi tập huấn thí điểm này, các học sinh lớp 12 được chuyên gia lái xe an toàn của Honda Việt Nam cung cấp một số kiến thức cơ bản, quan trọng về Luật giao thông đường bộ, trải nghiệm thực hành lái xe và các tình huống giao thông nguy hiểm một cách an toàn trên máy tập lái xe của Honda.

  Bên cạnh đó, các em học sinh sẽ được tham gia phần hướng dẫn thực hành trên sân tập. Trong nội dung này, các em được hướng dẫn kiểm tra xe trước khi đi, cách lên xuống xe máy an toàn, tư thế của người điều khiển xe máy, tư thế ngồi sau xe máy an toàn.

  Các hướng dẫn viên hướng dẫn và thực hành mẫu các kỹ năng quan trọng khi lái xe, như kĩ năng cua vòng qua hàng cọc tiêu, kĩ năng giữ thăng bằng trên ván hẹp và đặc biệt là kĩ năng phanh an toàn.

  Vì các em học sinh lớp 12 chưa có bằng lái xe máy nên trong buổi tập huấn các em không thực hành việc lái xe. Mặc dù vậy, các hướng dẫn viên lái xe an toàn sẽ tạo cơ hội cho các em trải nghiệm cảm giác đi xe an toàn với phần ngồi sau, nghe huấn thị từ hướng dẫn viên Honda Việt Nam.

  Nguồn: vtc.vn
  2banh
  2banh.vn