1. Biker chuyên nghiệp

  Honda Super Dream biển số sảnh tiến rao bán 75 triệu đồng

  Thảo luận trong 'Honda' bắt đầu bởi , 29 Tháng ba 2023.

  Chủ sở hữu hiện tại của chiếc xe là anh Quân Quý, trú tại số 118 phố Nguyễn Khánh Toàn, Cầu Giấy, Hà Nội. Người này nổi tiếng trong giới chơi xe vì đã sở hữu nhiều mẫu Honda Dream đời cổ, biển đẹp.

  Honda Super Dream bien so sanh tien rao ban 75 trieu dong
  Honda Super Dream biển số sảnh tiến rao bán 75 triệu đồng

  Honda Super Dream bien so sanh tien rao ban 75 trieu dong - 2

  Honda Super Dream bien so sanh tien rao ban 75 trieu dong - 3
  Chiếc Honda Dream biển "5678" của anh Quân Quý được sản xuất vào năm 2000, đi kèm hệ thống truyền động có nguồn gốc từ Thái Lan. Do đó, nó sử dụng động cơ dung tích 97cc, hộp số tròn 4 cấp.

  Honda Super Dream bien so sanh tien rao ban 75 trieu dong - 4
  Sau khi tìm kiếm, anh Quân Quý đã mất nhiều thời gian thuyết phục để chủ sở hữu cũ đồng ý sang nhượng. Nhằm giúp xe có vẻ bề ngoài ấn tượng hơn, anh đã quyết định tân trang toàn bộ, thay mới những linh kiện đã có dấu hiệu hỏng hóc. Đáng chú ý, các phụ tùng được lắp đặt đều thuộc hàng chính hãng, giúp đảm bảo chất lượng vận hành.

  Honda Super Dream bien so sanh tien rao ban 75 trieu dong - 5
  Đặc biệt, điều giúp tăng giá trị sưu tầm của chiếc Honda Dream nằm ở biển số xe sảnh tiến "5678". Theo quan niệm của người phương đông, loại biển số xe có chứa các con số theo thứ tự liên tiếp tăng dần hứa hẹn giúp chủ sở hữu có được sự phát triển liên tục, làm ăn thuận lợi, luôn tiến về phía trước.
  Honda Super Dream bien so sanh tien rao ban 75 trieu dong - 6
  Sau khi sở hữu chiếc Honda Dream, anh Quân Quý đã nhận được nhiều sự chú ý của giới chơi xe. Theo chủ sở hữu, hiện nay chiếc xe có giá khoảng 75 triệu đồng vì đã trải qua quá trình tân trang, đi kèm biển số ấn tượng.
  Theo tin: Tienphong

  2banh
  2banh.vn