1. Biker chuyên nghiệp

  Honda Stylo 160 - "nữ hoàng" xe ga sắp ra mắt

  Thảo luận trong 'Chuyện trò' bắt đầu bởi , 14 Tháng ba 2023.

  Mới đây, một blooger tại Nhật Bản có tên là Kojintekibikematome đã đăng tải thông tin về việc Honda đang phát triển một dòng tay ga hoàn toàn mới có tên là Stylo 160. Mặc dù chưa rõ về các thông số hoặc hình ảnh cụ thể nhưng thông tin này cũng đã nhanh chóng gây sốt trên các trang tin tức về xe tại châu Á.

  Honda Stylo 160 nu hoang xe ga sap ra mat
  Honda Stylo 160 - "nữ hoàng" xe ga sắp ra mắt

  Honda Stylo 160 nu hoang xe ga sap ra mat - 2

  Honda Stylo 160 nu hoang xe ga sap ra mat - 3
  Ngay khi Stylo 160 trở thành cái tên được nhiều người quan tâm thì các nguồn tin tại Indonesia lại tiết lộ thông tin rằng Astra Honda Motor (AHM) đã đăng ký bản quyền một mẫu xe có tên là Stylo từ tháng 4/2022. Chính vì thế, truyền thông nước này tin rằng Stylo 160 sẽ sớm trình làng vào tháng 4/2023. Tuy nhiên Honda chưa có phản hồi chính thức về việc này nên các thông tin vẫn còn chỉ là phỏng đoán.

  Việc nâng cấp động cơ các dòng tay ga lên eSP+ 157cc đã được Honda tiến hành ở hàng loạt các mẫu xe của hãng như SH160, Airblade 160, Vario 160, PCX 160. Tuy nhiên có thể thấy rằng đây hầu hét là các mẫu xe có thiết kế thể thao phù hợp với nam giới, và đang thiếu đi một chiếc tay ga thiên cho nữ giới.

  Honda Stylo 160 nu hoang xe ga sap ra mat - 4
  Trong bản đăng ký bản quyền, logo "Stylo " được thiết kế cách điệu mềm mại do đó các chuyên gia tin rằng đây sẽ là một chiếc tay ga mang ngôn ngữ thiết kế nữ tính mang phong cách cổ điển châu Âu. Kết hợp với hậu tố "160" thì chắc chắn dòng xe này cũng sẽ được trang bị động cơ eSP+ 157cc hoàn toàn mới.

  Dẫu vậy, chúng ta vẫn cần chờ đợi cho tới khi có các thông tin chính thức từ Honda.

  Theo tin: nguoiduatin
  2banh
  2banh.vn