1. Biker bán chuyên

  Honda Spacy 2015 phiên bản mới với bộ tem mới đẹp và thể thao hơn

  Thảo luận trong 'Honda' bắt đầu bởi Hayateo, 2 Tháng sáu 2014.

  Mẫu scooter 110 phân khối tại Indonesia có tên quen thuộc Honda Spacy vừa ra mắt phiên bản với bộ tem mới được thiết kế theo những dải màu chạy dọc, tăng tính thể thao hơn rất nhiều

  Phiên bản 2015 của Honda Spacy tại thị trường Indonesia có vẻ ngoài mạnh mẽ bởi các dải màu chạy xen kẽ nhau, vuốt nhọn. Tại Việt Nam, Spacy chính là bản sao khác tên của Honda Vision.

  Honda Spacy 2015 phien ban moi voi bo tem moi dep va the thao hon
  Honda Spacy 2015.

  Chiếc scooter vẫn sử dụng động cơ 110 phân khối phun xăng điện tử cải tiến nhằm nâng cao hiệu quả tiết kiệm nhiên liệu cũng như bảo vệ môi trường. Honda nâng cao không gian chứa đồ với cốp dung tích 18 lít, để vừa mũ bảo hiểm cả đầu và những vật dụng cá nhân. Mẫu xe này có dung tích bình xăng 5 lít, lớn nhất trong phân khúc.

  Giám đốc marketing của AHM, ông Margono Tanuwijaya cho biết, "chúng tôi muốn thêm vào các đường chạy dọc sắc sảo để giúp khách hàng ưa thích thể thao cảm thấy tự tin và linh hoạt hơn trong cuộc sống hàng ngày khi di chuyển cùng Spacy".

  Honda Spacy có ba màu lựa chọn, mức giá gần 1.200 USD. Mục tiêu doanh số của hãng cho mẫu xe ga cỡ nhỏ là 2.500 xe mỗi tháng.

  Honda Spacy 2015 phien ban moi voi bo tem moi dep va the thao hon - 2
  Honda Spacy phiên bản màu đỏ

  Honda Spacy 2015 phien ban moi voi bo tem moi dep va the thao hon - 3
  Honda Spacy sử dụng động cơ 110 phân khối phun xăng điện tử
  Theo vnexpress
 2. Hào Quy Nhơn

  Hào Quy Nhơn Biker cấp 4

  vision cũ bình xăng 4.7 lít chớ mấy
Đăng ký kênh
Đăng ký