1. Không chuyên nghiệp nhưng là chuyên gia tạo nghiệp

  Honda Smile 110 - Mẫu xe 2 thì hàng hiếm làm người xem chết mê chết mệt

  Thảo luận trong 'Honda' bắt đầu bởi , 16 Tháng tám 2021.

  Honda Smile 110 có lẽ là một dòng xe 2 thì tương đối xa lạ với những anh em chơi xe tại Việt Nam, khi tên tuổi của nó không nổi trội bằng các mẫu xe 'Thần thánh' như: Su xì po, Nova Dash, Yaz 125,... Vậy nên để anh em có thể tìm hiểu về dòng xe này thì mình sẽ giới thiệu cho các bạn một phiên bản Honda Smile 110 đã được dọn lại bởi một tay chơi Thái Lan. Một bản độ vô cùng đặc sắc khi vừa tôn lên giá trị của những món đồ chơi trên xe mà còn giữ được vẻ đẹp thanh thoát nguyên thủy.

  Honda Smile 110 Mau xe 2 thi hang hiem lam nguoi xem chet me chet met
  Honda Smile 110 - Mẫu xe 2 thì hàng hiếm làm người xem chết mê chết mệt

  Honda Smile 110 Mau xe 2 thi hang hiem lam nguoi xem chet me chet met - 2
  Honda Smile 110 Mau xe 2 thi hang hiem lam nguoi xem chet me chet met - 3

  Honda Smile 110 dù là một dòng xe số phổ thông, nhưng nó đã làm cho rất nhiều người bất ngờ khi bảng đồng hồ chỉ vận tốc tối đa lên tới 160 km/h. Đối với một chiếc Honda Smile 110 được dọn mới lại và tân trang phần máy móc, bạn có thể đạt được vận tốc hơn 130 km/h một cách vô cùng dễ dàng.

  Honda Smile 110 Mau xe 2 thi hang hiem lam nguoi xem chet me chet met - 4

  Nằm chễm chệ giữa phần bợ cổ của chiếc xe là bộ trợ lực Ohlins TTX sang chảnh, trông gọn gàng hơn hẳn các mẫu trợ lực dạng thanh. Nhưng có điều để gắn hoàn thiện nó thì đòi hỏi người thợ phải cực kì khéo léo trong khâu cắt gọt bợ cổ. Trợ lực Ohlins TTX cũng không thể điều chỉnh độ nặng/nhẹ của tay lái một cách dễ dàng như đối với trợ lực dạng thanh.

  Honda Smile 110 Mau xe 2 thi hang hiem lam nguoi xem chet me chet met - 5
  Hành trình ga nguyên bản đã được rút ngắn đáng kể nhờ có cùm ga Active, mẫu cùm ga làm bằng chất liệu nhôm CNC vô cùng cao cấp. Theo mình dò hỏi thì mức giá của nó ở thị trường nước ta sẽ ở mức hơn 3 triệu đồng.

  Honda Smile 110 Mau xe 2 thi hang hiem lam nguoi xem chet me chet met - 6
  Honda Smile 110 Mau xe 2 thi hang hiem lam nguoi xem chet me chet met - 7
  Honda Smile 110 Mau xe 2 thi hang hiem lam nguoi xem chet me chet met - 8
  Sự xuất hiện của bộ cùm thắng Brembo Billet Rossi đã làm cho dàn tay lái của xe trở nên đẳng cấp hơn bao giờ hết. Nhưng vì mẫu cùm này có kích thước quá lớn nên khi gắn bắt buộc phải hi sinh nhiều chi tiết dàn áo và ảnh hưởng tới cụm xi nhan trước bên phải.


  Honda Smile 110 Mau xe 2 thi hang hiem lam nguoi xem chet me chet met - 9
  Honda Smile 110 Mau xe 2 thi hang hiem lam nguoi xem chet me chet met - 10

  Dàn chân của chiếc Honda Smile 110 này giờ đây đã có phong cách sặc sỡ và bắt mắt hơn rất nhiều với bộ niềng nhôm màu xanh dương đầy thu hút. Nhưng suy cho cùng thì nó vẫn chưa thể nổi bật bằng chú heo Brembo Moto3. Chú heo này làm bằng nguyên một khối nhôm nguyên chất, sử dụng phương pháp CNC để tạo hình và sở hữu cặp piston Titan mạ DLC.

  Honda Smile 110 Mau xe 2 thi hang hiem lam nguoi xem chet me chet met - 11
  Dàn chân sau của xe trông vô cùng đơn giản khi vẫn giữ lại trang bị thắng đùm nguyên bản, nhưng đã được nhấn nhá bằng một loạt những chi tiết Inox như: Càng thắng, núm chỉnh, đũa giữ má đùm,...

  Honda Smile 110 Mau xe 2 thi hang hiem lam nguoi xem chet me chet met - 12
  Honda Smile 110 Mau xe 2 thi hang hiem lam nguoi xem chet me chet met - 13
  Một điểm đặc biệt ở dòng Honda Smile 110 so với những mẫu xe số phổ thông cùng thời điểm là được Honda trang bị phuộc Mono-Shock thay vì lò xo trụ đôi như các đối thủ. Và chi tiết này cũng được anh chủ nâng cấp bằng cây phuộc Nitron R3, dòng phuộc được đánh giá là cao cấp hơn cả thương hiệu Ohlins ở thị trường Đông Nam Á.

  Honda Smile 110 Mau xe 2 thi hang hiem lam nguoi xem chet me chet met - 14Honda Smile 110 Mau xe 2 thi hang hiem lam nguoi xem chet me chet met - 15Honda Smile 110 Mau xe 2 thi hang hiem lam nguoi xem chet me chet met - 16

  Honda Smile 110 Mau xe 2 thi hang hiem lam nguoi xem chet me chet met - 17Honda Smile 110 Mau xe 2 thi hang hiem lam nguoi xem chet me chet met - 18Honda Smile 110 Mau xe 2 thi hang hiem lam nguoi xem chet me chet met - 19Honda Smile 110 Mau xe 2 thi hang hiem lam nguoi xem chet me chet met - 20
  Mời các bạn hãy cùng mình nhìn ngắm lại vẻ đẹp thanh lịch của bản độ Honda Smile 110 này!
  Create Pictures : ธนากร สุขเอนก
  2banh
  2banh.vn
  Last edited by a moderator: 16 Tháng tám 2021