1. Biker chuyên nghiệp

  Honda Smile 110 độ nằm chờ chủ xe gác cục máy vào là' xé gió'

  Thảo luận trong 'Honda' bắt đầu bởi , 18 Tháng sáu 2018.

  Smile 110 là dòng xe 2 thì được sản xuất tại Thailand vào những năm 1998 , không như những các dòng xe 2 thì khác như : Satria , Noza dash ..... chiến mã Smile 110 này cho đến thời điểm hiện tại được sếp vào danh sách hàng hiếm cũng như mới lạ với các biker 9X dù dòng xe này đã tồn tại 19 năm . Sở hữu em nó, 1 biker ở Thailand đã hồi sinh lại cực ấn tượng bằng option đồ chơi giá trị, chúng ta cùng xem qua chiếc Smile 110 độ kiểng bên dưới đây nhé !

  Honda Smile 110 do nam cho chu xe gac cuc may vao la xe gio
  Honda Smile 110 độ chất lừ đợi gác cục máy vào là' xé gió'.
  Honda Smile 110 do nam cho chu xe gac cuc may vao la xe gio - 2


  Honda Smile 110 do nam cho chu xe gac cuc may vao la xe gio - 3
  Xem qua tổng thể ta sẽ thấy con chiến mã này đã được hồi sinh từ phía ngoài qua lớp màu xanh dương cực đẹp từ dàn áo, đi theo đó là những món đồ chơi kiểng giá trị đã khiến xe trở nên giá trị hơn rất nhiều trong mắt người chơi xe .

  Honda Smile 110 do nam cho chu xe gac cuc may vao la xe gio - 4
  Cánh phải ta sẽ thấy cùm tay thắng Brembo Rossi đi kèm bình dầu rời, việc trang bị dòng cùm này bắt buộc chủ xe phải khoét dàn nhựa để bình dầu rời có thể được ló lên trên như trong hình, không chỉ tăng độ ngầu cho xe những mà cùm Brembo còn cho áp suất dầu mạnh hơn tay nguyên bản, gia tăng cảm giác bóp thắng để dễ dàng kiểm soát được chiếc xe trong nhiều tình huống khác nhau. Bên cạnh đó ta sẽ thấy cùm tăng tốc Active giúp hành trình ga được gút ngắn để xe gia tốc nhanh hơn.

  Honda Smile 110 do nam cho chu xe gac cuc may vao la xe gio - 5
  Sự mờ ảo không làm người xem lu mờ được ở phía tay côn đến từ thương hiệu CRG GP được tích hợp chống gãy, cùm công tắc nguyên bản theo xe có lẽ chưa đủ khuyết phục các biker yêu thích công nghệ, thay vào đó là bộ cùm công tắc Honeywell chuyên dụng .

  Honda Smile 110 do nam cho chu xe gac cuc may vao la xe gio - 6
  Như đã nhắc đến ở phía trên, kết hợp cùng cùm tay thắng Brembo Rossi là heo Brembo billet HP đi kèm dây dầu Earl's, điểm nhấn của sợi dây dầu này đó chính là được trang bị ngắt dầu Staubli tiện ích, giúp việc thay thế cùm hoặc heo dầu không mất quá nhiều thời gian để canh chỉnh thắng lại.

  Honda Smile 110 do nam cho chu xe gac cuc may vao la xe gio - 7
  Góc ảnh này ta sẽ thấy sự độc đáo của trợ lực cổ Ohllins với ty vàng chói lóa, trào lưu chơi trợ lực cổ bắt nguồn từ những mẫu xe PKL, việc trang bị món đồ chơi này không chỉ tăng độ kiểng mà còn cho cảm giác an toàn hơn với người lái, nói dễ hiểu hơn là giúp xe ổn định tay lái khi chạm ngưỡng tốc độ cao.

  Honda Smile 110 do nam cho chu xe gac cuc may vao la xe gio - 8
  Góc ảnh này ta sẽ thấy pen đạp Brembo billet tích hợp bình dầu liền, nó sẽ cho người ngắm 1 cảm giác giác gọn gàng & tinh tế hơn so với pen đạp truyền thống bắt buộc phải có bình dầu rời.

  Honda Smile 110 do nam cho chu xe gac cuc may vao la xe gio - 9
  Sự sang trọng, giá trị được nói lên tất cả qua món đồ chơi trong hình mà ta đang thấy, đó chính là phuộc Nitron bình dầu rời, đây là 1 thương hiệu có tên tuổi đẳng cấp quốc tế không thua kém gì Ohlins, chất lượng đi đôi với giá tiền, cho nên độ nhún êm ái thì không còn gì để bàn cải nữa.

  Honda Smile 110 do nam cho chu xe gac cuc may vao la xe gio - 10
  Hệ thống phanh sau được nâng cấp đồng bộ như bánh lái trước với đĩa đồ chơi kết hợp cùng heo Brembo moto3, việc thay đổi này sẽ giúp phanh có độ ổn định hơn khi xử lí những tình huống khẩn cấp.

  Honda Smile 110 do nam cho chu xe gac cuc may vao la xe gio - 11
  Đây là tấm ảnh thú vị nhất mà ta đang xem qua, có thể thấy cục máy vẫn chưa ráp lên xe nhưng chủ xe đã show loạt ảnh độ kiểng trước, 2banh.vn sẽ sớm cập nhật khi chủ xe đã hoàn thành hẳn tác phẩm của mình, chúng ta cùng hóng nhé !

  2banh
  2banh.vn
 2. A li ku đen

  A li ku đen Biker cấp 4

  cục máy đâu rồi ??
 3. Tôi tên Tủn

  Tôi tên Tủn Biker cấp 4

  dàn brembo nhìn chất wa
 4. Kẻ nhiều tiền

  Kẻ nhiều tiền Biker cấp 4

  bh mới biết đến sự hiện diện của con này
 5. kevin tèo

  kevin tèo Biker cấp 4

  chờ cục máy xong nữa là chiến
 6. Thaivanlong

  Thaivanlong Biker cấp 3

  Đến thua người viết bài, xe chưa hoàn thiện vẫn cố viết
 7. Đăng Gold

  Đăng Gold Biker tích cực

  Quá đẹp rồi ad ơi.