1. Biker chuyên nghiệp

  Honda Smile 110 độ: huyền thoại 2 thì với dàn chân siêu hiện đại

  Thảo luận trong 'Honda' bắt đầu bởi fan2banh, 8 Tháng sáu 2019.

  Mẫu xe số phổ thông 2 thì mang tên Honda Smile 110 từ cuối thập niên 90 đã được người chơi xe ở Thailand độ lại bằng việc trang bị khá nhiều món đồ chơi kiểng , chúng ta cùng xem qua chiếc Smile 110 độ kiểng dưới đây nhé !

  Honda Smile 110 do huyen thoai 2 thi voi dan chan sieu hien dai
  Honda Smile 110 độ: huyền thoại 2 thì với dàn chân siêu hiện đại.

  Honda Smile 110 do huyen thoai 2 thi voi dan chan sieu hien dai - 2


  Smile 110 là dòng xe 2 thì được mệnh danh là ' huyền thoại bất tử ' của nhà sản xuất Honda , từng lừng lẫy 1 thời ở các nước Đông Nam Á như Thailand , Campuchia & có cả Việt Nam . Được sản xuất tại Thailand vào những năm 1998 , không như những các dòng xe 2 thì khác như : Satria , Noza dash ..... chiến mã Smile 110 này cho đến thời điểm hiện tại được sếp vào danh sách hàng hiếm cũng như mới lạ với các biker dù dòng xe này đã tồn tại 19 năm . Tuy nhiên , vẫn còn những biker kì cựu lão luyện vẫn âm thầm sở hữu em nó . Để tạo sự mới mẽ cũng như đưa dòng xe này vào làng chơi xe hiện đại mà 1 biker đã khoác cho chiến mã Honda Smile 110 của mình 1 bộ cánh đầy ấn tượng với những món đồ chơi giá trị được trang bị trên xe .​

  Honda Smile 110 do huyen thoai 2 thi voi dan chan sieu hien dai - 3
  Bộ áo sắc sảo đầy cá tính với 2 màu đỏ trắng trộn lẫn sắc hồng, đi kèm đó là những món đồ chơi kiểng hiện đại được gác chuẩn lên xe tạo điểm nhấn nổi bật chúng ta không thể bỏ qua.

  Honda Smile 110 do huyen thoai 2 thi voi dan chan sieu hien dai - 4
  Góc ảnh với cùm Nissin đi kèm bình dầu liền, để gắn hoàn chỉnh phải khoét nhựa sao cho có khoảng cách phù hợp, 2 phía tay lái được lấp đầy khoảng trống với gù dẹp CNC.

  Honda Smile 110 do huyen thoai 2 thi voi dan chan sieu hien dai - 5
  Dàn chân mỏng manh đầy gợi cảm với niềng nhôm DID óng ánh sắc vàng, việc chơi bánh căm niềng nhôm sẽ giúp trọng lượng xe giảm xuống đáng kể để gia tốc nhanh hơn. Hệ thống phanh được nâng cấp với đĩa đồ chơi kết hợp cùng heo Brembo 4 pis qua sự hỗ trợ của pas nhôm CNC chạy máy cho độ chính xác cao.

  Honda Smile 110 do huyen thoai 2 thi voi dan chan sieu hien dai - 6
  Hệ thống truyền tải nổi bật với sợi sên xanh lá đến từ hãng Osaki.

  Honda Smile 110 do huyen thoai 2 thi voi dan chan sieu hien dai - 7
  Ống xả độ với lon Carbon cho âm thanh tê tái đầy lực kết hợp cùng cổ bầu Titan cực đẹp trong từng khúc nối.

  Honda Smile 110 do huyen thoai 2 thi voi dan chan sieu hien dai - 8


Đăng ký kênh
Đăng ký