1. Biker chuyên nghiệp

  Honda SH150 độ siêu khủng với dàn combo hủy diệt làm đau tim người nhìn

  Thảo luận trong 'Honda' bắt đầu bởi , 23 Tháng tám 2019.

  Khoác cho mình dàn áo xanh xi măng được mô phỏng từ Click 150, đã khiến chiếc Honda Sh150 trở nên hầm hố và ấn tượng hơn đi kèm cùng loạt trang bị được lấy từ các dòng xe PKL càng làm cho dàn chân chiếc xe độ thêm phần hấp dẫn người xem.

  Honda SH150 do sieu khung voi dan combo huy diet lam dau tim nguoi nhin
  Honda Sh150 độ combo hủy diệt làm đau tim người nhìn

  Honda SH150 do sieu khung voi dan combo huy diet lam dau tim nguoi nhin - 2

  Honda SH150 do sieu khung voi dan combo huy diet lam dau tim nguoi nhin - 3
  Honda SH150 do sieu khung voi dan combo huy diet lam dau tim nguoi nhin - 4
  Đầu tiên là về phần tay thắng phải đảm nhiệm chức năng kiểm soát phanh trước, đây là mẫu sản phẩm Billet tích hợp khả năng chống gãy và núm tăng chỉnh biên độ tay thắng được sử dụng trên các siêu phẩm của Ducati vô cùng hiếm khó săn tìm.

  Honda SH150 do sieu khung voi dan combo huy diet lam dau tim nguoi nhin - 5
  Về phần tay phanh dành cho dàn chân sau thì chủ xe hướng tới sản phẩm CRG Rc2 chính hãng đi kèm cùng bản lề CNC dành riêng cho dòng Sh150 mang giá trị tầm 2 triệu đồng, trang trí nhẹ xung quanh là dàn ốc GR5 điện phân lên màu xanh tím khá nổi bật.

  Honda SH150 do sieu khung voi dan combo huy diet lam dau tim nguoi nhin - 6Honda SH150 do sieu khung voi dan combo huy diet lam dau tim nguoi nhin - 7
  Bỏ đi chú heo dầu 2 pis to lớn nguyên bản chủ xe đã lựa chọn cho mình phong cách hầm hố khi sử dụng heo dầu Brembo M50 4pis đối xứng được bắt vào phuộc trước thông qua một pat heo dầu được đặt làm riêng cho dòng xe Sh150 Việt Nam. Sử dụng dây dầu HEL trước có kích thước nhỏ gọn hơn vô cùng thẩm mỹ và có thể bấm ngắn/dài khác nhau để phù hợp cho từng dòng xe.

  Honda SH150 do sieu khung voi dan combo huy diet lam dau tim nguoi nhin - 8Honda SH150 do sieu khung voi dan combo huy diet lam dau tim nguoi nhin - 9
  Honda SH150 do sieu khung voi dan combo huy diet lam dau tim nguoi nhin - 10
  Đối với dòng xe ga cao cấp này thì lên Ohlins là một điểm nhấn khá ấn tượng bởi nó show ra được hoàn toàn cây phuộc giúp xe sang trọng và giá trị hơn. Thương hiệu Ohlins đã quá quen thuộc với anh em chơi xe từ các giải đua Moto Gp cho đến các bản xe độ kiểng hiện nay. Bên cạnh còn có nắp lọc gió Zhipat trong suốt, che két nước Titan cùng dàn ốc Gr5 làm điểm nhấn.

  Hình ảnh của Xuân Nhường​
  2banh
  2banh.vn