1. Biker bán chuyên

  Honda SH Ý lột xác bằng phong cách độc lạ vô đối

  Thảo luận trong 'Honda' bắt đầu bởi , 16 Tháng mười một 2021.

  Bản độ SH Ý dưới đây chắc chắn sẽ làm cho các bạn không khỏi trầm trồ và bất ngờ trước phong cách độc lạ vô đối của nó. Thật sự không ngoa khi nói đây chính là bản độ SH Ý có 1 0 2 và không hề đụng hàng với bất kì một bản độ nào khác đã từng xuất hiện trên diễn đàn 2Banh.vn.

  Honda SH Y lot xac bang phong cach doc la vo doi
  Honda SH Ý lột xác bằng phong cách độc lạ vô đối

  Honda SH Y lot xac bang phong cach doc la vo doi - 2
  Honda SH Y lot xac bang phong cach doc la vo doi - 3
  Sự độc đáo của bản độ SH Ý này được khẳng định một cách mạnh mẽ thông qua cụm xi nhan rời phía trước. Nhập khẩu trực tiếp từ thị trường Mỹ và dù chỉ là hàng tháo xe nhưng đã có giá lên đến 3 triệu đồng. Một món phụ kiện hiếm thấy anh em chơi SH Ý nào sở hữu và lắp đặt.
  Theo chủ nhân chia sẻ lại, bộ cùm thắng nguyên bản đã được anh ta nâng cấp thành bộ cùm thắng Galespeed đến từ Nhật Bản. Cấu tạo từ nhôm Billet nguyên khối và sử dụng phương pháp CNC để tạo hình nên chúng có vẻ ngoài vô cùng trau chuốt. Đồng thời cũng đem đến lực thắng chuẩn xác và không kém phần ổn định.

  Honda SH Y lot xac bang phong cach doc la vo doi - 4
  Nét đẹp hiện đại của dàn tay lái chiếc SH Ý còn đến từ cụm đồng hồ Koso sản xuất dành riêng cho dòng xe này, hiển thị vô số chức năng qua màn hình LCD và thông báo cả tua máy.

  Để tránh làm cho dàn tay lái này trở nên kém hài hòa và bất đối xứng thì ngoài trang bị cùm ga Domino 2 dây ga dưới để rút ngắn hành trình ga thì anh ta còn lắp đặt thêm công tắc Daytona xịn sò. Tạo nên sự cân đối giữa hai bên dàn tay lái. Ổ khóa cơ nguyên bản hiện đã bị thay thế hoàn toàn bởi ổ khóa Smartkey, không thể bị vô hiệu hóa bởi những thanh đoản như ổ khóa cơ truyền thống.

  Honda SH Y lot xac bang phong cach doc la vo doi - 5
  Hệ thống thắng trước và sau đều được chủ nhân trang bị đĩa thắng Malossi tăng cường hiệu suất thắng. Heo trước sử dụng heo Frando Billet 4 piston và heo sau là Frando Billet 2 piston, một sự kết hợp hiếm thấy ở những bản độ SH Ý do đa số những anh em chơi SH Ý đều dành một sự ưu ái đặc biệt cho thương hiệu Brembo.

  Chính vì vậy nên cặp heo Frando Billet của xe cũng chính là một yếu tố tăng sự độc đáo của dàn chân bản độ SH Ý này.

  Honda SH Y lot xac bang phong cach doc la vo doi - 6
  Hiện chiếc SH Ý này đang sở hữu cặp phuộc Ohlins chính hãng, gắn hoàn toàn như zin đồng thời đem lại hiệu năng nhún nảy trên cả tuyệt vời. Khi cung cấp cho người sử dụng những chế độ chỉnh tiện lợi, đem đến cho cặp phuộc này thích nghi với nhiều điều kiện sử dụng khác nhau.

  Honda SH Y lot xac bang phong cach doc la vo doi - 7
  Để khối động cơ của chiếc SH Ý phù hợp với lon pô Leovince 4Road, chủ nhân đã bổ sung thêm nhiều nâng cấp đáng chú ý như: Nâng cấp nồi, mobin MSD, ecu Malossi,... Nhằm tối ưu hóa công suất cho ra của động cơ nguyên bản của SH Ý.

  Honda SH Y lot xac bang phong cach doc la vo doi - 8Honda SH Y lot xac bang phong cach doc la vo doi - 9Honda SH Y lot xac bang phong cach doc la vo doi - 10
  Từ lúc có cơ hội chiêm ngưỡng những bản độ của dòng xe SH Ý, đây quả là bản độ độc đáo và lạ mắt nhất mà mình từng được chiêm ngưỡng!
  Chủ nhân : Thanh Thai Nguyen
  2banh
  2banh.vn
  Last edited by a moderator: 16 Tháng mười một 2021