1. Biker chuyên nghiệp

  Honda Sh Việt Nam độ hầm hố với dàn chân óng ánh sắc vàng

  Thảo luận trong 'Honda' bắt đầu bởi , 8 Tháng bảy 2018.

  Thừa kế và phat huy những điểm mạnh của Honda SH vốn đã được ưa chuộng trên thế giới trong nhiều năm qua đặc biệt là Việt Nam và phía Châu Âu. Và cho đến hôm nay khi được một Biker nước ta dọn lại dòng xe ga cao cấp này lại trở nên hoàn hảo và đẹp hơn nguyên bản rất nhiều.

  Honda Sh Viet Nam do ham ho voi dan chan ong anh sac vang
  Honda Sh Việt Nam độ hầm hố với dàn chân óng ánh sắc vàng

  Honda Sh Viet Nam do ham ho voi dan chan ong anh sac vang - 2

  Honda Sh Viet Nam do ham ho voi dan chan ong anh sac vang - 3
  Dàn đầu xe độ trở nên mới lạ hơn nhờ vào phần mặt nạ được chế mũ lại mang hơi hướng của mẫu Sh ý huyền thoại một thời. Đi kèm cùng nó là bộ xi nhan led Audi 2 bên đem lại điểm nhấn cho xế yêu khi di chuyển trong đêm tối

  Honda Sh Viet Nam do ham ho voi dan chan ong anh sac vang - 4
  Trang bị tay thắng CRG Folding ( tích hợp khả năng tăng đưa thông quá 6 cấp số còn có khả năng chống gãy) - tay CRG này là sử dụng bản lề rời nên ta có thể lấp vừa hầu hết các dòng xe nên rất tiện lợi cho người chơi. Bao tay Spider sử dụng cao sư mềm cao cấp giúp tăng khả năng bám tay và độ êm ái tuy nhiên khi về lâu dài dễ có tình trạng bị chảy rất khó chịu.

  Honda Sh Viet Nam do ham ho voi dan chan ong anh sac vang - 5
  Dàn chân trước sử dụng cặp phuộc đồ chơi vừa được bán trên thị trường dành riêng cho dòng Sh lắp vào như zin không cần phải chế cháo gì quá nhiều. Trang bị thêm con heo dầu Brembo M4 4 pis đối xứng để bắt được con chú heo siêu to này vào phuộc người thợ phải canh chỉnh rất nhiều pat heo CNC cũng phải làm đặc biệt hơn vừa phải canh heo ăn hết bố mà còn phải không bị cạ mâm rất phức tạp.

  Honda Sh Viet Nam do ham ho voi dan chan ong anh sac vang - 6
  Phần che két nước được làm bằng chất liệu nhôm CNC nguyên khối sau đó nhuộm màu vô cùng cứng cáp và nhìn rất thẩm mỹ - bên cạnh đó ta còn thấy được có khá nhiều chi tiết óc. Hơi thở sử dụng pô 4Road 2009 dòng sản xuất này đã được ngưng sản xuất từ khá lâu hiện nay chỉ còn có hàng trưng bày hoặc san tay nhau trải nghiệm chứ hoàn toàn không có đồ mới nữa.

  Honda Sh Viet Nam do ham ho voi dan chan ong anh sac vang - 7
  Trang bị phuộc Ohlins bình dầu rời sản phẩm được sản xuất dành riêng cho dòng Sh chiều cao thế bắt cũng như lực nhún cũng phù hợp với mẫu xe ga cao cấp này - anh em chơi phuộc nên mua đúng hàng cho xe mình tránh không nên mua của dòng xe khác về mod lại rất dễ xì hoặc gãy ty ngoài ý muốn và tất nhiên những trường hợp lắp sai phuộc sẽ không được phía nhà máy bảo hành

  Honda Sh Viet Nam do ham ho voi dan chan ong anh sac vang - 8
  Một góc nhìn óng ánh của 2 cặp phuộc vàng 4 số 9 trước sau đem lại

  Hình ảnh của Sơn Q1​
  2banh
  2banh.vn
  Last edited by a moderator: 7 Tháng bảy 2018
 2. Đăng Gold

  Đăng Gold Biker tích cực