1. Biker tích cực

  Honda SH Mode đội giá gần 10 triệu, có đại lý không còn hàng để bán

  Thảo luận trong 'Chuyện trò' bắt đầu bởi , 17 Tháng năm 2016.

  Ở Việt Nam không có nhiều hãng xe có khả năng làm mưa làm gió trên thị trường. Hôm nay đọc báo lại thấy Honda SH Mode đội giá gần 10 triệu, có đại lý không còn hàng để bán. Bác nào muốn mua xe thì khoan nóng vội nha:
  Honda SH Mode doi gia gan 10 trieu co dai ly khong con hang de ban
  Honda SH Mode đội giá gần 10 triệu - ảnh minh họa

  Theo ghi nhận của phóng viên VnMedia ngày 16/5, trong số 3 phiên bản của SH Mode thì chỉ phiên bản cá tính bị đội giá chóng mặt, trong khi hai phiên bản còn lại có mức chênh lệch chỉ bằng một nửa. Cụ thể, tại đại lý Honda Doanh Thu (Nguyễn Khánh Toàn, Cầu Giấy, Hà Nội), giá SH Mode phiên bản cá tính được bán với giá lên tới 60 triệu đồng, khách mua được tặng thêm 1 hộp dầu máy. Giá của phiên bản này tại một số đại lý Honda khác ở khu vực Đống Đa, Hai Bà Trưng phổ biến ở mức 59,5 triệu đồng, có đại lý không còn hàng để bán.  Với giá nhập của Honda Việt Nam khoảng 48 triệu đồng (giá đề xuất 50,5 triệu đồng), mỗi chiếc SH Mode bán ra ở thời điểm hiện tại, đại lý Honda bỏ túi khoảng 11,5-12 triệu đồng, đồng nghĩa với việc bán 4 chiếc SH Mode cá tính, đại lý lãi một chiếc. Theo tìm hiểu của chúng tôi, một đại lý Honda quy mô trung bình nhận được khoảng 10-15 xe SH Mode cá tính mỗi tháng.

  Không tăng nóng như phiên bản cá tính, 2 phiên bản SH Mode còn lại là bản cao cấp và bản tiêu chuẩn lại có mức chênh lệch giá thấp hơn nhiều. Cụ thể hiện SH Mode tiêu chuẩn và cao cấp có giá bán gần tương đương, nhiều đại lý Honda khu vực Hà Nội bán ra trên dưới 55 triệu đồng/xe, cao hơn đề xuất khoảng 4-4,5 triệu đồng. Bán mỗi xe này, đại lý lãi khoảng 6-6,5 triệu đồng.

  Theo một số nhân viên đại lý Honda, giá SH Mode, đặc biệt là phiên bản cá tính, tăng cao trong khoảng 2 tháng trở lại đây do nguồn cung từ nhà máy Honda thấp, trong khi nhu cầu mua của người tiêu dùng tăng cao. Một số nguồn tin còn cho rằng có hiện tượng thu mua phiên bản này đưa vào khu vực miền Nam nên giá xe càng đội lên mạnh.
  Trung Thành -Công Thường
  Nguồnhttp://vnmedia.vn/oto-xe-may/thi-truong/201605/sh-mode-doi-gia-gan-10-trieu-dai-ly-honda-lai-lon-531292/
  2banh
  2banh.vn
 2. minhbachlk

  minhbachlk Biker chuyên nghiệp

  Giá đã cao lại còn làm giá Honda SH Mode doi gia gan 10 trieu co dai ly khong con hang de ban