1. Biker bán chuyên

  Honda SH 2010 Màu cam Kawasaki của Biker Hà Thành

  Thảo luận trong 'Honda' bắt đầu bởi , 27 Tháng ba 2015.

  Honda SH là mẫu xe tay ga dòng cao cấp của Honda Việt Nam. Nay được một Biker tại Hà Nội độ lại chiếc SH của mình thay dàn áo mới lấy cảm hứng từ màu cam của mẫu môtô Kawasaki Z1000 bên cạnh loạt đồ chơi như cùm tay thắng Brembo, pô Akrapovic.

  Honda SH 2010 Mau cam Kawasaki cua Biker Ha Thanh
  Chiếc xe tay ga Honda SH 2010 nguyên bản màu trắng thuộc sở hữu của một thành viên câu lạc bộ SH & Friend Club ở Hà Nội.

  Honda SH 2010 Mau cam Kawasaki cua Biker Ha Thanh - 2
  Chiếc xe đã trải qua 3 lần độ. Gần đây nhất, xe được khoác lên mình dàn áo có màu cam lấy ý tưởng từ Kawasaki Z1000, kết hợp với tem của hãng nước tăng lực Monster.

  Honda SH 2010 Mau cam Kawasaki cua Biker Ha Thanh - 3
  Toàn bộ dàn áo màu cam được thực hiện bằng phương pháp dán tem trùm với ưu điểm dễ thay thế khi đổi màu khác. Ngoài màu sắc bắt mắt, một số đồ chơi còn được chủ xe đặt mua ở TP HCM.

  Honda SH 2010 Mau cam Kawasaki cua Biker Ha Thanh - 4
  Dàn đầu với gương cầu Q5 cộng bóng tăng sáng Phillips Extreme plus. Cặp cùm tay thắng Brembo RCS và bao tay Barracuda, bảo vệ tay phanh Rizoma.

  Honda SH 2010 Mau cam Kawasaki cua Biker Ha Thanh - 5
  Mâm trước với đĩa Braking 300mm, ngàm phanh Brembo M4 và kẹp dây dầu, núm chân van DMV cùng một số con ốc sơn vàng.


  Honda SH 2010 Mau cam Kawasaki cua Biker Ha Thanh - 6
  Ở dàn chân sau, chiếc xe được trang bị phuộc Ohlins, pô Akrapovic carbon, đĩa Braking 245 mm và một số con ốc sơn vàng. Để hoàn thiện phiên bản độ này, chủ nhân của nó phải mất 2 tháng để đặt, nhận đồ và lắp ráp cho xe.  Nguồn: zing news.
  2banh
  2banh.vn