1. Biker cấp 1

  Honda sẽ ra mắt một loạt mẫu xe mới

  Thảo luận trong 'Honda' bắt đầu bởi , 29 Tháng mười 2013.

  Honda là một ông lớn trong lĩnh vực xe 2 bánh và theo thông tin thì trong triển lãm xe Tokyo vào tháng 11 tới đây Honda sẽ ra mắt đồng loạt mẫu xe mới. Trong số những sản phẩm sắp ra mắt của Honda, sẽ có 3 sản phẩm được bán trên toàn thế giới và có những sản phẩm chỉ dành cho một số thị trường nhất định.

  Theo một số thông tin trước đây, Honda sẽ dừng sản xuất mẫu sportbike CBR250R, thay bằng mẫu CBR350R. Tuy nhiên, dường như CBR250R vẫn sẽ là sản phẩm chiến lược của Honda tại một số thị trường, trong đó có Nhật Bản.

  Chính vì vậy, mẫu CBR250R sẽ nhận được những thay đổi ở kiểu dáng tương tự như phiên bản CBR300R. Phiên bản CBR250R mới có thể sẽ ra mắt chính thức tại triển lãm xe Tokyo vào tháng 11 tới.

  Honda se ra mat mot loat mau xe moi
  Honda CBR300R sẽ được sản xuất song song với những chiếc CBR250R tại một số thị trường.
  Ngoài ra, hãng xe Nhật Bản cũng sẽ giới thiệu thêm những phiên bản xe mới khác như CB1300 Super Bol D’Or, CB400 Super Bol D’Or và CB400 Super Four. Thời điểm hiện tại, Honda vẫn chưa công bố những thông tin chi tiết về các mẫu xe này. Nhưng từ những hình ảnh rò rỉ, có thể thấy một số mẫu xe sẽ nhận được những thay đổi ở kiểu dáng.

  Honda se ra mat mot loat mau xe moi - 2
  Mẫu scooter 50cc Honda Dunk.
  Không chỉ ra mắt thêm những mẫu xe phân khối lớn, Honda cũng cho biết sẽ ra mắt thêm mẫu xe phân khối nhỏ Dunk. Đây là mẫu xe tay ga, được trang bị động cơ 50 phân khối. Kiểu dáng của Dunk gợi nhớ về hình ảnh chiếc xe của những năm 1980, tuy nhiên vẫn có những nét hiện đại như sự xuất hiện của đèn pha LED.

  Triển lãm xe Tokyo sẽ là nơi Honda giới thiệu những mẫu xe mới nhất của mình, những bản concept kì lạ và cả những bản concept sẽ được sản xuất. Trong số những sản phẩm mới, sẽ có 3 sản phẩm được bán toàn cầu, cùng với đó là 16 sản phẩm mới dành cho thị trường Nhật Bản.
  2banh
  2banh.vn