1. Biker chuyên nghiệp

  Honda sẽ đổi tên ba thương hiệu nổi tiếng Showa, Keihin và Nissin thành Hitachi

  Thảo luận trong 'PKL Honda Moto' bắt đầu bởi Naruto, 3 Tháng mười một 2019.

  Tại thời điểm hiện tại Honda đã có thông báo về việc sẽ thỏa thuận với thương hiệu Hitachi, đây sẽ là nhà sản xuất phụ tùng chính cho Honda trong năm tới thay cho thương hiệu quen thuộc trước đây như Showa, Nissin, Kelhin.

  Honda se doi ten ba thuong hieu noi tieng Showa Keihin va Nissin thanh Hitachi
  Honda sẽ đổi tên ba thương hiệu nổi tiếng Showa, Keihin và Nissin thành Hitachi.
  Honda se doi ten ba thuong hieu noi tieng Showa Keihin va Nissin thanh Hitachi - 2
  Như chúng ta đã biết Showa là nhà sản xuất lớn về hệ thống giảm shock cho xe máy được thành lập năm 1938, Kelhin nổi tiếng với bộ chế hòa khí được thành lập năm 1950, trong khi Nissin nổi tiếng là nhà sản xuất hệ thống phanh cũng được thành lập năm 1950. Và theo thỏa thuận mới đây thì cả 3 thương hiệu này sẽ được thay thế bằng thương hiệu Hitachi, thông qua mối quan hệ hợp tác giữa 2 thương hiệu Honda và Hitachi Automotive Systems, đây là thương hiệu chuyên sản xuất và phát triển thiết bị dành cho ô tô.

  Honda se doi ten ba thuong hieu noi tieng Showa Keihin va Nissin thanh Hitachi - 3

  Kế hoạch này ban đầu sẽ gây bất ngờ với khá nhiều người bởi vì trong quá khứ hình thành và phát triển của thương hiệu Honda thì cả ba thương hiệu Showa, Keihin và Nissin đều nổi tiếng và được người dùng ưa chuộng. Nhưng nếu nhìn vào tính lợi thế và hợp lý của kế hoạch mới của Honda thì các bộ phận này nếu được sản xuất chung một thương hiệu sẽ giảm được chi phí và hiệu quả sẽ được kiểm tra dễ dàng hơn, điều này thực sự là rất có ích với nhà sản xuất lớn như Honda trong tương lai.

  Honda se doi ten ba thuong hieu noi tieng Showa Keihin va Nissin thanh Hitachi - 4
  Honda se doi ten ba thuong hieu noi tieng Showa Keihin va Nissin thanh Hitachi - 5

  Tại thời điểm này, chúng ta vẫn sẽ thấy tên của 3 thương hiệu nổi tiếng trong một thời gian nữa ở các sản phẩm của Honda, nhưng cuối cùng tất cả những thương hiệu này sẽ được thay thế dưới tên của Hitachi khi toàn bộ quá trình thay đổi hoàn tất.
Đăng ký kênh
Đăng ký