Honda Scoopy 2015 ra mắt phiên bản mới | Thảo Luận - 2banh.vn

Thảo luận trong 'Honda' bắt đầu bởi PCXtouring, 22 Tháng năm 2014.


 1. Biker cấp 4

  Honda Scoopy 2015 ra mắt phiên bản mới

  Thảo luận trong 'Honda' bắt đầu bởi PCXtouring, 22 Tháng năm 2014.

  Mẫu xe tay ga cỡ nhỏ của hãng xe Nhật Bản Honda Scoopy 2015 sự thay đổi cả ở diện mạo khi được khoát lên bộ tem mới cùng nhiều nâng cấp tính năng hiện đại như khả năng định vị, đèn pha projector, cốp xe to và nhiều tiện ích.

  Honda Scoopy 2015 ra mat phien ban moi
  Honda Scoopy 2015 thay đổi ở tem xe và được trang bị thêm tính năng mới.

  Tất cả các phiên bản của mẫu Scoopy 2015 đều nhận được sự thay đổi ở diện mạo, với tem xe mới thể thao và cá tính. Bên cạnh đó, Honda còn mang đến cho khách hàng tùy chọn màu đỏ-đen ở phiên bản Scoopy Sport.

  Ngoài việc thay đổi diện mạo, mẫu Scoopy 2015 được trang bị mới tính năng định vị xe Answer Back System, giúp việc tìm kiếm xe ở bãi đỗ dễ dàng hơn. Khi sử dụng nút bấm tích hợp trên chìa khóa xe, còi sẽ kêu và đèn xi-nhan đều sáng, giúp người dùng định vị được chiếc xe của mình.

  Theo đại diện của Honda, mẫu Scoopy mới mang lại cho người dùng những trải nghiệm thú vị và sự tiện lợi. Đồng thời, diện mạo mới sẽ giúp chiếc xe trở nên bắt mắt hơn.

  Honda Scoopy 2015 vẫn được trang bị động cơ 4 thì, 110 phân khối, tích hợp công nghệ phun xăng điện tử, giúp chiếc xe tiêu thụ nhiên liệu hiệu quả và thân thiện môi trường. Bên cạnh đó, mẫu xe tay ga này còn sở hữu cốp đựng đồ dung tích 15,4 lít. Ổ khóa xe tích hợp nút bấm mở yên xe, khóa từ an toàn.

  Cụm đèn pha của Scoopy sử dụng đèn projector, đèn xi-nhan được tích hợp vào thân xe. Trang bị an toàn trên xe có hệ thống chân chống điện và khóa phanh.

  Mẫu Scoopy 2015 có giá bán 15,2 triệu rupiah tại Indonesia, tương đương khoảng 1.321 USD, với 6 màu sắc tùy chọn.

  Theo zingnews
Đăng ký kênh
Đăng ký