1. Biker bán chuyên

  Honda sắp ra mắt một mẫu xe côn tay mới đáp trả Ex 155 vào hôm nay!

  Thảo luận trong 'Honda' bắt đầu bởi , 1 Tháng mười một 2021.

  Hãng xe Honda đã vừa tạo ra một cơn địa chấn dữ dội trong thị trường xe máy khi họ có động thái chuẩn bị cho hoạt động ra mắt của một mẫu xe mới trên trang fanpage của mình. Dựa vào hình ảnh mà Honda hé lộ, không ít người đã mạnh dạng dự đoán rằng mẫu xe mới sắp được ra mắt sẽ là đối thủ trực tiếp của Ex 155.

  Honda sap ra mat mot mau xe con tay moi dap tra Ex 155 vao hom nay
  Honda sắp ra mắt một mẫu xe côn tay mới đáp trả Ex 155 vào hôm nay!

  Honda sap ra mat mot mau xe con tay moi dap tra Ex 155 vao hom nay - 2  Honda sap ra mat mot mau xe con tay moi dap tra Ex 155 vao hom nay - 3
  Honda Malaysia (Boon Siew Honda) trong những ngày vừa qua đã có những động thái vô cùng bí hiểm, khiến cho người tiêu dùng ở nước sở tại vô cùng xôn xao và hồi hộp. Với những sự chuẩn bị cho một buổi phát trực tiếp vào lúc 8 giờ tối ngày hôm nay (1/11/2021) kèm theo một tấm poster hé lộ về hình dáng của chiếc xe mới.

  Honda sap ra mat mot mau xe con tay moi dap tra Ex 155 vao hom nay - 4
  Honda và tấm hình poster của họ về chiếc xe sắp được ra mắt đang là đề tài được rất nhiều cư dân mạng Malaysia quan tâm một cách nhiệt tình. Bởi vì kiểu dáng phần 'mặt tiền' này quá giống với mẫu xe Winner X đang được phân phối chính hãng tại nước ta.

  Honda Malaysia khả năng cao sẽ ra mắt Winner X tại quốc gia này nhằm cạnh tranh trực tiếp với đối thủ Y16ZR (Ex 155) vừa ra mắt hồi đầu năm ở Malaysia. Với mức giá bán đề xuất được dự đoán khoảng 9.000 RM (khoảng gần 50 triệu đồng tiền Việt). Đầy đủ tất cả các phiên bản của Honda Winner X từ không ABS đến có ABS.

  Honda sap ra mat mot mau xe con tay moi dap tra Ex 155 vao hom nay - 5
  Honda Winner X nếu được ra mắt ở Malaysia có thể sẽ được Honda đổi tên thành RS-X150 hoặc RS150 V3, để đánh dấu cho sự nâng cấp của dòng xe Honda RS150 V2 đang được bày bán tại thị trường này.

  Hiện tại mình vẫn chưa tiếp nhận được bất cứ thông tin nào về phiên bản Honda Winner X sắp được ra mắt ở Malaysia sẽ có những điểm gì khác biệt với Winner X ở nước ta. Nhưng nếu tìm ra được những thông tin thú vị về nó thì chắc chắn mình sẽ nhanh chóng đưa tin đến cho các bạn một cách nhanh chóng nhất!
  2banh
  2banh.vn
  Last edited by a moderator: 1 Tháng mười một 2021
Quan tâm nhiều