1. Biker cấp 3

  Honda S-Wing chiếc xe tay ga cỡ lớn không dành cho thị trường Châu Á

  Thảo luận trong 'Honda' bắt đầu bởi , 24 Tháng chín 2014.

  Honda S-Wing mẫu xe thay thế Pantheon, là mẫu xe tay ga cỡ lớn với thiết kế hiện đại cùng động cơ được trang bị như trên Honda SH đồng thời được trang bị một số công nghệ an toàn hiện đại nhất, nhưng S-Wing được sản xuất ở Tây Ban Nha và chỉ bán ở châu Âu.

  S-Wing, hay Silverwing, xuất hiện từ năm 2006 và bán ra tại thị trường chọn lọc với 2 phiên bản động cơ, 125 và 150 phân khối. Là sản phẩm thay thế Pantheon, S-Wing có các thông số động cơ khác với "kẻ tiền nhiệm" nhằm đáp ứng tiêu chuẩn khí thải Euro3. Động cơ của S-Wing cơ bản cùng loại với một số mẫu scooter khác của Honda như PS125i và SH125i.

  Honda SWing chiec xe tay ga co lon khong danh cho thi truong Chau A
  Honda S-Wing
  Những đặc điểm nổi bật của S-Wing như màn hình LCD, chân chống bên và chân chống giữa đều là trang bị tiêu chuẩn, cụm đồng hồ hiển thị cả mức tiêu hao nhiên liệu. Xe được sản xuất ở Tây Ban Nha và bán ra tại châu Âu. Đến thị trường quê nhà của Honda là Nhật Bản cũng không nhập mẫu scooter này.

  Honda S-Wing 125 đời 2014 có phong cách hiện đại cùng các đặc tính công nghệ mới. Động cơ 4 thì SOHC dung tích 125 phân khối làm mát bằng chất lỏng với hệ thống phun xăng điện tử kết hợp hộp số V-Matic. Công suất xe 13 mã lực tại vòng tua máy 9.000 vòng/phút và mô-men xoắn 11 Nm tại vòng tua 7.500 vòng/phút. Trọng lượng xe 156 kg. S-Wing đạt tốc độ tối đa 109 km/h.

  Chiếc scooter 125 phân khối sở hữu bình xăng dung tích 9,4 lít. Khoảng sáng gầm 134 mm cùng chiều cao yên 776 mm. Xe trang bị bộ vành đúc hợp kim. Hộc để đồ rộng rãi có thể đựng vừa một cặp tài liệu hoặc một mũ bảo hiểm cả đầu cùng một số vật dụng lặt vặt khác. Ngoài ra, trong hộc còn có ổ cắm 12 V để sạc pin điện thoại di động hoặc một số thiết bị điện tử khác. Phía trước còn có hộc đựng găng tay có khóa và móc treo đò.

  S-Wing trang bị hệ thống chống bó cứng phanh C-ABS và hệ thống phanh kết hợp CBS. Ngoài ra là hệ thống cảm biến oxy ở hệ thống xả. S-Wing 125 đời 2014 bán ra tại châu Âu với giá 6.400 USD

  Một số hình ảnh về chiếc xe tay ga Honda S-Wing:

  Honda SWing chiec xe tay ga co lon khong danh cho thi truong Chau A - 2
  Honda S-Wing chiếc xe tay ga chỉ dành riêng cho thị trường Châu Âu

  Honda SWing chiec xe tay ga co lon khong danh cho thi truong Chau A - 3
  Honda S-Wing 125 đời 2014 có phong cách hiện đại cùng các đặc tính công nghệ mới

  Honda SWing chiec xe tay ga co lon khong danh cho thi truong Chau A - 4
  Honda SWing chiec xe tay ga co lon khong danh cho thi truong Chau A - 5
  Xe được trang bị động cơ 4 thì SOHC dung tích 125 phân khối làm mát bằng chất lỏng với hệ thống phun xăng điện tử kết hợp hộp số V-Matic

  Honda SWing chiec xe tay ga co lon khong danh cho thi truong Chau A - 6
  Cụm đồng hồ hiển thị cả mức tiêu hao nhiên liệu

  Honda SWing chiec xe tay ga co lon khong danh cho thi truong Chau A - 7
  Cốp xe to và rông


  Ảnh: Honda
  Nguồn: vnexpress.net

  2banh
  2banh.vn