1. Biker tích cực

  Honda Riding Assist mẫu xe mô tô có Não đầu tiên trên thế giới

  Thảo luận trong 'Xe phân khối lớn' bắt đầu bởi , 6 Tháng một 2017.

  Tại sự kiện triển lãm CES 2017 đang được diễn ra tại Las Vegas (Mỹ), hãng chuyên sản xuất xe đến từ Nhật Bản vừa cho ra mắt một loạt sản phẩm di chuyển thông minh, đây được xem là những công nghệ sẽ xuất hiện trên những sản phẩm của Honda trong thời gian tới.

  Honda Riding Assist mau xe mo to co Nao dau tien tren the gioi
  Honda Riding Assist mẫu xe mô tô có Não đầu tiên trên thế giới

  Ấn tượng nhất trong số đó là mẫu xe mô tô (2 bánh) có tên là Honda Riding Assist với khả năng tự động cân bằng đặc biệt mà không cần phụ thuộc vào những con quay hồi chuyển để giữ cân bằng như những mẫu xe tự cân bằng hiện nay. Vì Honda cho rằng con quay quá nặng nề và tạo ra trải nghiệm tồi tệ cho những người di chuyển thường xuyên bằng xe máy. Hãng lựa chọn sử dụng công nghệ dựa trên thiết bị di động UNI-CUB, vốn giữ cân bằng bằng cách điều chỉnh độ nghiêng và tăng góc ngã ba đằng trước khi vào cua để giữ chiếc xe luôn ở vị trí trung tâm.

  Honda Riding Assist mau xe mo to co Nao dau tien tren the gioi - 2
  Xe có khả năng cân bằng đặc biệt bằng cách điều chỉnh độ nghiêng và tăng góc ngã ba đằng trước khi vào cua để giữ chiếc xe luôn ở vị trí trung tâm.

  Ngoài ra xe còn được trang bị hệ thống AI vô cùng thông minh với khả năng tư lái và đi theo chủ xe vơ cùng độc đáo, hệ thống treo trước dễ dàng nâng lên và hạ xuống cùng với đó là một loạt những công nghệ vô cùng hiện đại đầy thú vị.


  Theo từ cái nhìn bên ngoài, mẫu Honda Riding Assist sẽ được xây dựng và phát triển dựa trên chiếc NC750X khi sử dụng khung sườn và động cơ từ mẫu xe mô tô này nhưng có thiết kế theo hướng hiện đại và đặc trưng của dòng nakedbike hơn.
  2banh
  2banh.vn
  Last edited by a moderator: 15 Tháng năm 2017
 2. Versy650

  Versy650 Biker cấp 1

  nhật bản luôn đem đén những công nghệ tuyệt vời
 3. HTK

  HTK Biker cấp 3

  Thật là vi diệu Honda Riding Assist mau xe mo to co Nao dau tien tren the gioi
 4. Thach Luat

  Thach Luat Biker cấp 1

  Con này ảo cái nữa là cái tay lái cao thấp tùy ý mình, mua một chiếc mà tay lái cao thấp theo nhìu dòng xe coi bộ kích thích lắm nha