1. Biker cấp 2

  Honda & Repsol tổ chức lễ kỷ niệm 20 năm hợp tác

  Thảo luận trong 'Thông tin các giải đua xe' bắt đầu bởi , 12 Tháng hai 2014.

  Nhân dịp kỉ niệm 20 năm hợp tác tại trường đua MotoGp đội đua Honda và hãng Repsol. Buổi lễ kỷ niệm được tổ chức trong một không gian đơn giản tại thủ đô Madrid, Tây Ban Nha vào ngày hôm qua 10/2. Mối lương duyên giữa hãng Honda và Repsol bắt đầu từ năm 1995 khi ấy đội đua này vẫn còn mang tên Honda Factory.​

  Trải qua đúng 20 năm hợp tác, Honda và Repsol đã tạo dựng một thành công ngoài mong đợi trên cả đường đua MotoGP và cả lĩnh vực kinh doanh. Theo đó, dưới cái tên Honda Repsol, đội đua này đã giành đến 124 chiến thắng chặng tại giải đua 2 bánh danh giá nhất thế giới MotoGP, 338 lần giành podium.

  Honda Repsol to chuc le ky niem 20 nam hop tac
  Qua 20 năm hợp tác, Honda và Repsol đã có thành công ngoài mong đợi

  Đặc biệt nhất là Honda Repsol đã sở hữu đến 6 nhà vô địch thế giới MotoGP là Mick Doohan, Alex Criville, Valentino Rossi, Nicky Hayden, Casey Stoner và nhà ĐKVĐ trẻ tuổi nhất trong lịch sử MotoGP Marc Marquez.

  Hiện hai tay đua chính của Honda Repsol cho mùa giải MotoGP 2014 vẫn là Marc Marquez và Dani Pedrosa. Cả hai tay đua này cũng đã có mặt để tham gia buổi lễ kỷ niệm 20 năm hợp tác giữa hai hãng.

  Honda Repsol to chuc le ky niem 20 nam hop tac - 2
  Honda Repsol đã sở hữu đến 6 nhà vô địch thế giới MotoGP

  “Thật khó để diễn tả cảm xúc khi được đích thân lái một chiếc xe được trang bị động cơ hạng nhất như thế này. Danh hiệu là một phần không thể thiếu của đội Honda Repsol và là một phần trong lịch sử của đội đua vô địch thế giới mà tôi đang thi đấu. Thi đấu cho Honda Repsol thì xem như giấc mơ của tôi đã thành hiện thực. Tôi yêu tất cả những gì ở đây và thật vinh dự khi khoác trên mình chiếc áo mang tên Honda Repsol” - Marc chia sẻ.

  Honda Repsol to chuc le ky niem 20 nam hop tac - 3
  Hai tay đua chính của Honda Repsol cho mùa giải MotoGP 2014

  Mùa giải MotoGP 20134 sẽ chính thức diễn ra vào ngày 23/3 tới tại Qatar. Mùa giải năm nay sớm hơn 2 tuần so với mùa 2013 và có kết thúc cùng thời gian địa điểm 9/11 tại Valencia, Tây Ban Nha.

  Theo đó mùa 2014 sẽ có 19 chặng nhiều hơn 2013 một chặng, tổ chức tại 15 quốc gia, trong đó Tây Ban Nha đăng cai 4 chặng, Mỹ 2 chặng và châu Á có 2 chặng tại Malaysia và Nhật Bản.
  2banh
  2banh.vn
 2. michelin

  michelin Biker cấp 4

  lâ rồi hông thấy mấy xe phổ thông honda repsol
 3. cài bờ ruộng

  cài bờ ruộng Biker cấp 2

  nói thật là ko thích mẫu tem repsol này
Quan tâm nhiều