1. Biker chuyên nghiệp

  Honda Rebel 300 bản độ hút hồn qua kiểu dáng Cafe Racer

  Thảo luận trong 'PKL Honda Moto' bắt đầu bởi , 24 Tháng ba 2018.

  Honda Rebel 300 nguyên mẫu là Cruiser nhưng được một Biker nước ngoài lên ý tưởng độ lại với kiểu dáng Cafe Racer cực ngầu. Bản độ được thực hiện tại ZEUS CUSTOM, một xưởng độ chuyên cho ra lò những sản phẩm táo bạo dựa trên những mẫu xe cổ điển.

  Honda Rebel 300 ban do hut hon qua kieu dang Cafe Racer
  Honda Rebel 300 bản độ hút hồn qua kiểu dáng Cafe Racer.
  Honda Rebel 300 ban do hut hon qua kieu dang Cafe Racer - 2
  Honda Rebel 300 ban do hut hon qua kieu dang Cafe Racer - 3
  Nguyên bản sở hữu kiểu dáng khá hiện đại và độc đáo với theo phong cách Bobber với bộ lốp dày dặn và tư thế lái thoải mái. Tuy nhiên đã được thay đổi khá nhiều chi tiết điển hình như cụm tay lái hạ thấp theo kiểu Cafe Racer, đèn pha tròn được cách điệu bởi tấm lưới đen mờ cứng cáp gia cố bằng bộ pát giữ CNC sắc sảo.

  Honda Rebel 300 ban do hut hon qua kieu dang Cafe Racer - 4
  Đồng hồ đơn hình tròn nhưng là dạng điện tử được Honda trang bị cho mẫu xe này được xem là khá ấn tượng, ngay vị trí bình xăng được tô điểm bởi dây đai bằng da đi kèm lưới inox khá ấn tượng.

  Honda Rebel 300 ban do hut hon qua kieu dang Cafe Racer - 5
  Khung sườn ống của Rebel 300 bao bọc lấy khối động cơ và lộ toàn bộ ra bên ngoài, chỉ có một mảng ốp nhỏ dưới yên. Bộ yên tùy chỉnh dạng solo và đuôi xe được tinh chỉnh theo kiểu dáng xe đua thập niên 70. Có thể nhận ra 2 bên yên là bộ phụ kiện túi da đi kèm khá ấn tượng.

  Honda Rebel 300 ban do hut hon qua kieu dang Cafe Racer - 6
  Bộ chảng ba dưới được thay đổi bằng chất liệu nhôm CNC nhuộm đen khá hầm hố.

  Honda Rebel 300 ban do hut hon qua kieu dang Cafe Racer - 7
  Bộ ống xả đến từ xưởng độ Zeus với kết cấu ngắn gọn đút gầm. Vị trí gác chân cũng được đưa lùi về sau tạo cảm giác người lái sẽ chúi về trước nhiều hơn.

  Honda Rebel 300 ban do hut hon qua kieu dang Cafe Racer - 8
  Động cơ được thay đổi với lọc trụ bánh ú, hệ thống treo sau Ohlins bình dầu rời nẹp sườn kiểu cách.

  Honda Rebel 300 ban do hut hon qua kieu dang Cafe Racer - 9
  Honda Rebel 300 sử dụng động cơ 1 xylanh DOHC phun nhiên liệu điện tử và hệ thống làm mát bằng dung dịch, Động cơ của Rebel 300 được chia sẻ từ chiếc sportbike CBR300R. Đây là khối động cơ DOHC, xi-lanh đơn, dung tích 286cc, làm mát bằng dung dịch; công suất tối đa khoảng 31 mã lực tại 9.500 vòng/phút và mô-men xoắn cực đại 25,1 Nm tại 7.500 vòng/phút. Xe sử dụng hộp số 6 cấp.

  2banh
  2banh.vn
 2. Vũ Gia

  Vũ Gia Biker cấp 3

  cho thêm cặp USD vàng chóe để hợp tông vs bình dầu là quá ok Honda Rebel 300 ban do hut hon qua kieu dang Cafe RacerHonda Rebel 300 ban do hut hon qua kieu dang Cafe Racer - 2