1. Biker chuyên nghiệp

  Honda Rebel 1100 Custom đẹp nhất theo đánh giá của người bình chọn

  Thảo luận trong 'PKL Honda Moto' bắt đầu bởi , 15 Tháng ba 2023.

  Honda đã tung ra 10 chiếc Rebel 1100 độ ngoạn mục tại lễ hội Wheels and Waves 2022 ở Biarritz, Pháp. Mặc dù lễ hội được biết đến với bầu không khí mát mẻ và khung cảnh bên bờ biển, nhưng cuộc thi đang nóng hơn bao giờ hết. Sau lễ hội, Honda đã kêu gọi người hâm mộ bình chọn chiếc Rebel tùy chỉnh tốt nhất trong nhóm. Sau khi kiểm tra các lượt bình chọn, Rebel 1100 Custom của Sardinia đã được công nhận là chiếc xe độ đẹp nhất theo đánh giá của người bình chọn.

  Honda Rebel 1100 Custom dep nhat theo danh gia cua nguoi binh chon
  Honda Rebel 1100 Custom độ đẹp nhất theo đánh giá của người bình chọn.

  Honda Rebel 1100 Custom dep nhat theo danh gia cua nguoi binh chon - 2
  Người sáng lập xưởng độ Motocicli AudaciNicola Manca, đã biến chiếc cruiser động cơ 2 xi-lanh thành một chiếc xe đua bãi biển lãng mạn. Một ống xả gắn trên cao, phuộc lò xo và ốp đuôi được sắp xếp hợp lý để có thể chinh phục đường đua trên cát.

  Honda Rebel 1100 Custom dep nhat theo danh gia cua nguoi binh chon - 3

  Tất nhiên, Manca đã chuyển sang sử dụng vành nan hoa 19 inch với lốp có gai để hoàn thiện tính thẩm mỹ, nhưng quá trình chế tạo không hề suôn sẻ.

  Honda Rebel 1100 Custom dep nhat theo danh gia cua nguoi binh chon - 4

  Nicola Manca chia sẻ: "Chúng tôi lấy cảm hứng từ những tay đua trên cát của những năm 1930 vì nhiều lý do, đầu tiên là bối cảnh mà chiếc xe sẽ xuất hiện trong trí tưởng tượng của chúng tôi. Wheels and Waves là mọi thứ xoay quanh chiếc xe và biển cả, chạy hết ga nên việc lấy cảm hứng từ những tay đua cát cổ điển là điều tất yếu."

  Honda Rebel 1100 Custom dep nhat theo danh gia cua nguoi binh chon - 5
  Honda Rebel 1100 Custom dep nhat theo danh gia cua nguoi binh chon - 6

  "Lý do thứ hai liên quan đến sự cố kỹ thuật gặp phải trong quá trình thực hiện. Để có được thành quả như ý muốn, chúng tôi phải nâng cao phía sau của xe và hạ thấp phía trước khoảng 16 cm. Vì chúng tôi muốn sử dụng bánh xe 19 inch nên đã nảy sinh vấn đề về khoảng sáng gầm do bánh trước sẽ chạm vào bộ tản nhiệt. Để tránh điều này, chúng tôi đã lắp đặt một phuộc lò xo giúp bánh xe có thể di chuyển về phía trước, giải phóng không gian cần thiết, đồng thời hạ thấp phần trước để có được ý tưởng mà chúng tôi mong muốn."

  Honda Rebel 1100 Custom dep nhat theo danh gia cua nguoi binh chon - 7

  Cuối cùng, tất cả sự chăm chỉ và khéo léo của Manca đã được đền đáp. Với chiến thắng tại sự kiện Wheels and Waves Rebel 1100 và được công nhận là chiếc Rebel 1100 độ đẹp nhất theo bình chọn của người tham gia.
  Nguồn: rideapart
  2banh
  2banh.vn
  Last edited by a moderator: 15 Tháng ba 2023