1. Biker tích cực

  Honda RC213V xế đua trong MotoGP sắp có phiên bản thương mại

  Thảo luận trong 'Xe phân khối lớn' bắt đầu bởi , 3 Tháng mười một 2014.

  Honda RC213V-S là tên gọi của mẫu xe mới sắp được ra mắt, chiếc xe là phiên bản thương mại của dòng Honda RC213V được sử dụng trong đường đua MotoGP, xe được trang bị động cơ V4 đầy mạnh mẽ.

  Nếu những tin đồn của giới truyền thông là sự thật, Honda chuẩn bị ra mắt phiên bản thương mại của mẫu MotoGP RC213V mà Marc Marquez đang sử dụng. Xe sẽ có tên RC213V-S và xuất hiện tại triển lãm EICMA (Milan, Italy) vài ngày tới.

  Honda RC213V xe dua trong MotoGP sap co phien ban thuong mai
  Honda RC213V.

  RC213V-S xuất hiện không chắc có phải là sự thay thế cho CBR1000RR hay không, nhưng mẫu xe này sẽ sử dụng những công nghệ đường đua cùng động cơ V4 khác hẳn với loại I4 của CBR1000RR.

  Dù CEO Honda Takanobu Ito xác nhận kế hoạch ra đời phiên bản thương mại của mẫu motoGP từ lâu nhưng tiềm năng thị trường sportbike ở châu Âu và Bắc Mỹ chưa đủ nên thời điểm ra mắt cứ lùi dần. Đến nay, gần như các yếu tố hội tụ đủ để RC213V-S ra đời.

  Mẫu xe sắp xuất hiện của Honda chắc chắn vấp phải sự cạnh tranh mạnh từ những thương hiệu đồng hương. Kawasaki đã giới thiệu chiếc Ninja H2R siêu nạp, Yamaha cũng đang phát triển R1 mới.

  Nguồn: vnexpress.net
  2banh
  2banh.vn