1. Biker bán chuyên

  Honda RC213V-S Lộ trên đường chạy thử

  Thảo luận trong 'Xe phân khối lớn' bắt đầu bởi , 5 Tháng sáu 2015.

  Honda RC213V-S là chiếc siêu môtô lấy cảm hứng từ xe đua MotoGP của hãng xe Nhật Bản Honda được bắt gặp trong quá trình chạy thử nghiệm. Được biết, RC213V-S là mẫu bước ra từ đường đua MotoGP, tương tự chiếc R1 2015 của Yamaha.

  Honda RC213VS Lo tren duong chay thu
  RC213V-S trong lần chạy thử gần nhất. Ảnh: MCN.

  Xuất hiện lần đầu tiên dưới dạng concept tại triển lãm xe EICMA 2014, RC213V-S được thiết kế lấy cảm hứng từ siêu môtô tham dự giải MotoGP của đội Repsol Honda. Tại thời điểm đó, hãng xe Nhật Bản không đề cập đến kế hoạch sản xuất thương mại bản concept này.

  Tuy nhiên, đầu năm nay Honda bất ngờ tiết lộ một số thông tin liên quan đến việc sản xuất RC213V-S. Đồng thời hãng cũng giới thiệu bản concept siêu môtô này tại triển lãm xe Bangkok trong tháng 3 vừa qua. Thông tin từ Honda cho biết, RC213V-S có thể được sản xuất với số lượng 213 chiếc và giá bán có thể lên đến 20 triệu yên.

  Siêu môtô này đã được bắt gặp khi đang chạy thử trên đường. Dường như đây sẽ là kiểu dáng cuối cùng của mẫu xe sản xuất thương mại. Theo tạp chí MCN của Anh, nhiều khả năng RC213V-S sẽ ra mắt tại Tây Ba Nha vào thứ 5 tới, trước khi chặng đua MotoGP diễn ra tại xứ sở bò tót.

  Cũng theo tạp chí này, RC213V-S có thể được trang bị động cơ V4, công suất khoảng 210 mã lực. Đây là những thông số tương đương với một số siêu môtô đình đám ở thời điểm hiện tại như Yamaha YZF-R1, Kawasaki Ninja H2

  Những thông số chi tiết khác sẽ được làm rõ nếu như RC213V-S ra mắt vào ngày 11/6 tới.


  Nguồn: zing news.
  2banh
  2banh.vn