1. Biker tích cực

  Honda ra mắt xe côn tay 150 phân khối. Sự thật từ đâu?

  Thảo luận trong 'Honda' bắt đầu bởi , 5 Tháng một 2015.

  Sau khi sự kiện Yamaha ra mắt Exciter 150 vừa qua. Đã rộ lên những tin đồn từ các "fan Honda", Honda sẽ hồi sinh một dòng xe số côn tay sở hữu 150 phân khối, Fi dùng động cơ của Honda CS1 nhưng dùng kiểu dáng như Honda Sonic "huyền thoại". Nhưng liệu đây có phải là sự thật?

  Qua tìm hiểu, mới biết được thông tin này bắt nguồn từ Indonesia. Tại thị trường Indonesia, khi Yamaha đang chạy thử chiếc Jupiter Mx King 150 (tên gọi tại Việt Nam là Exciter 150), theo đúng kế hoạch sẽ ra mắt vào giữa năm 2015 tại Indonesia.

  Cũng từ nước này đã rộ lên thông tin và hình ảnh "úp...úp...mở...mở" của dòng xe mới này của Honda để cạnh tranh với Jupiter Mx King 150 tại nước này.

  Honda ra mat xe con tay 150 phan khoi Su that tu dau
  Hình ảnh trước đó lộ được cho là dòng xe mới của Honda chuẩn bị ra mắt.

  Nhưng trên thật tế lại làm các "fan Honda" hụt hẫn khi biết xuất xứ của hình ảnh này là từ một tay Photoshop "fan Honda" đã Photoshop từ hình ảnh của chiếc Jupiter Mx King 150 (Exciter 150) làm ra với các "mong ước" của chính mình.

  Honda ra mat xe con tay 150 phan khoi Su that tu dau - 2
  Hình ảnh rõ nét về chiếc xe được cho dòng xe mới của Honda thật chất là hình ảnh Photoshop từ mẫu xe Yamah Jupiter Mx king 150.

  Mức độ giống nhau theo quan sát của nhiều dân chuyên về hình ảnh Photoshop đạt 99%.

  Vậy liệu thông tin này có chính xác hay chỉ là "niềm ao ước" của "fan Honda"?


  Nguồn: Sưu tầm nước ngoài.
  2banh
  2banh.vn