1. Biker chuyên nghiệp

  Honda ra mắt thiết kế động cơ V-Twin Supercharged sử dụng cho mô hình tương lai

  Thảo luận trong 'PKL Honda Moto' bắt đầu bởi , 22 Tháng một 2020.

  Được coi là chủ đề nóng hổi hiện nay khi nhà sản xuất Nhật Bản vừa đưa ra bảng thiết kế mới nói về động cơ V-Twin Supercharged và được truyền thông nước ngoài dự đoán sử dụng mô hình 250cc trong tương lai.

  Honda ra mat thiet ke dong co VTwin Supercharged su dung cho mo hinh tuong lai
  Honda ra mắt thiết kế động cơ V-Twin Supercharged Engine sử dụng cho mô hình tương lai.

  Honda ra mat thiet ke dong co VTwin Supercharged su dung cho mo hinh tuong lai - 2
  Trong bảng thiết kế mới này, các chi tiết mà Honda cung cấp trong hình ảnh có thể thấy được bố trí dưới dạng động cơ V-Twin, hệ thống Supercharged được lắp đặt ở trung tâm giữa mặt trước và sau của Xi-lanh.

  Honda ra mat thiet ke dong co VTwin Supercharged su dung cho mo hinh tuong lai - 3
  Honda ra mat thiet ke dong co VTwin Supercharged su dung cho mo hinh tuong lai - 4

  Diện mạo của mẫu xe này được xem là khá lớn bởi vì nhìn vào cấu trúc động cơ bắt buộc phải sử dụng khung bện để giữ chặt động cơ, bộ phận gắp sau là dạng đơn. Nhìn vào hình ảnh bánh trước có thể thấy khá giống với CB650F / CBR650F hiện nay, thậm chí cả yên xe và vị trí để chân của người lái, vị trí tay lái cũng được đặt cao hướng đến những mẫu xe thành thị.

  Honda ra mat thiet ke dong co VTwin Supercharged su dung cho mo hinh tuong lai - 5

  Trên thực tế bảng thiết kế hôm nay không hẳn là mới, bởi vì nó đã từng tiết lộ vào thời điểm cuối năm 2017. Đây là một ý tưởng để phát triển các mô hình mới trong tương lai, trong trường hợp công nghệ giúp giảm khí thải không thể làm cho động cơ hiện tại vượt qua tiêu chuẩn khí thải càng lúc càng nghiêm ngặt hơn.

  Honda ra mat thiet ke dong co VTwin Supercharged su dung cho mo hinh tuong lai - 6

  Thông tin bản thiết kế trong chủ đề hôm nay có khả năng sẽ áp dụng cho mẫu mô tô và có thể dành cho Honda CBR250RR mới được đồn thổi là sắp thay đổi trong năm mới nhằm cạnh tranh với đối thủ Kawasaki Ninja ZX-25R. Mọi thông tin về mẫu động cơ mới này sẽ được cập nhật thêm ở diễn đàn 2banh.vn ở bài viết sau.
  2banh
  2banh.vn
  Last edited by a moderator: 21 Tháng một 2020
Đăng ký kênh
Đăng ký