1. Không chuyên nghiệp nhưng là chuyên gia tạo nghiệp

  Honda ra mắt phiên bản xe điện của những mẫu xe đình đám

  Thảo luận trong 'Honda' bắt đầu bởi , 14 Tháng một 2023.

  Honda đã khiến cho cộng đồng người hâm một vô cùng trầm trồ trước một nước đi hết sức táo bạo, khi trình làng một chuỗi sản phẩm xe điện được phát triển từ nền tảng những mẫu xe nổi tiếng. Những phiên bản xe điện này có phạm vi tiếp cận cực rộng khi chúng được Honda niêm yết với giá bán vô cùng phải chăng!

  Honda ra mat phien ban xe dien cua nhung mau xe dinh dam
  Honda ra mắt phiên bản xe điện của những mẫu xe đình đám

  Honda ra mat phien ban xe dien cua nhung mau xe dinh dam - 2
  Honda ra mat phien ban xe dien cua nhung mau xe dinh dam - 3
  Honda Trung Quốc đã chính thức ra mắt ba mẫu xe là Cub e:, Dax e:, Zoomer e:, phiên bản sử dụng động cơ điện được phát triển từ thiết kế của những mẫu xe cùng tên. Được xếp vào dòng xe đạp điện, nếu dung lượng pin bị cạn thì người lái có thể sử dụng bàn đạp hai bên để lái như một chiếc xe đạp bình thường.

  Honda ra mat phien ban xe dien cua nhung mau xe dinh dam - 4
  Honda đã cố tình thiết kế chúng với nhiều điểm tương đồng về mặt trang bị để tối ưu hóa dây chuyển sản xuất phụ tùng, chẳng hạn như: đèn bi cầu ở hệ thống đèn lái, hệ thống thắng trước đĩa sau đùm, màn hình LCD hiển thị thông tin,... Đồng thời đều được cung cấp năng lượng bởi pin Lithium 48V/24Ah, có thể đạt được tốc độ tối đa 25km/h và vận hành liên tục trên quãng đường 90km trong một lần sạc.

  Honda ra mat phien ban xe dien cua nhung mau xe dinh dam - 5
  Trong đó, Honda Cub e: gây chú ý bởi kiểu dáng tương đồng với 'bản gốc' nhất. Dễ dàng khiến người xem ấn tượng bởi ngoại hình hoài cổ kết hợp cùng những đường nét hiện đại được điều phối tinh tế. Đồng thời cũng không kém phần cao cấp với bộ mâm 6 cây 17 inch.
  Honda Cub e: có giá bán đề xuất tại thị trường Trung Quốc là 5,999 Nhân Dân Tệ (gần 21 triệu đồng) ngang bằng với mẫu xe Dax e:.Zoomer e: sẽ có giá bán đề xuất cao nhất khi lên tới 6,099 Nhân Dân Tệ (21,2 triệu đồng). Dưới đây, mình sẽ chia sẻ cho anh em một số hình ảnh khác về 3 mẫu xe này để mọi người tiện lợi tham khảo.
  Honda Cub e:

  Honda ra mat phien ban xe dien cua nhung mau xe dinh dam - 6Honda ra mat phien ban xe dien cua nhung mau xe dinh dam - 7Honda ra mat phien ban xe dien cua nhung mau xe dinh dam - 8
  Honda Dax e:

  Honda ra mat phien ban xe dien cua nhung mau xe dinh dam - 9Honda ra mat phien ban xe dien cua nhung mau xe dinh dam - 10Honda ra mat phien ban xe dien cua nhung mau xe dinh dam - 11Honda ra mat phien ban xe dien cua nhung mau xe dinh dam - 12
  Honda Zoomer e:

  Honda ra mat phien ban xe dien cua nhung mau xe dinh dam - 13Honda ra mat phien ban xe dien cua nhung mau xe dinh dam - 14Honda ra mat phien ban xe dien cua nhung mau xe dinh dam - 15Honda ra mat phien ban xe dien cua nhung mau xe dinh dam - 16  2banh
  2banh.vn
  Last edited by a moderator: 14 Tháng một 2023