1. Biker cấp 4

  Honda phát triển sản xuất và cho thuê xe máy điện

  Thảo luận trong 'Honda' bắt đầu bởi , 16 Tháng bảy 2015.

  Theo nhiều nguồn tin hãng xe máy hàng đầu của Nhật, Honda đang có ý định "phổ cấp hóa" xe máy điện được trang bị các công nghệ hiện đại nhất ở các thị trường đã và đang phát triển trên thế giới.


  Theo báo cáo này, Honda sẽ phát triển những mẫu xe máy điện tích hợp những công nghệ mới nhất, hiện đại nhất để cho thuê tại các quốc gia phát triển. Trong khi đó, những quốc gia đang phát triển như Trung Quốc sẽ có những mẫu xe máy điện rẻ hơn, đơn giản hơn để người dùng có thể mua về.
  Trên thực tế, ý tưởng cho thuê xe máy điện đã từng được Honda áp dụng vào năm 2010 tại Nhật với chiếc EV Neo. Lúc đó, chỉ có 100 chiếc xe được cung cấp để khách hàng có thể thuê ở Nhật.

  Tuy nhiên, lần này mô hình cho thuê sẽ được Honda nhân rộng hơn, tới các nước châu Âu đang ngày càng khắt khe trong việc bảo vệ môi trường.

  Honda phat trien san xuat va cho thue xe may dien - 2
  Những mẫu xe điện hiện đại sẽ được Honda cho thuê tại các nước phát triển.
  Trong khi đó, tại các thị trường đang phát triển, nhu cầu về xe máy điện hiện đang tăng cao và người dùng ít quan tâm hơn tới vấn đề về môi trường, chính vì vậy Honda sẽ sản xuất một số mẫu xe điện để cung cấp cho các khách hàng tại đây.

  Nguồn: kienthuc.net.vn
  2banh
  2banh.vn