1. Biker bán chuyên

  Honda PCX nhái của Trung Quốc tại Sài Gòn

  Thảo luận trong 'Honda' bắt đầu bởi , 3 Tháng sáu 2015.

  Chiếc xe tay có kiểu dáng giống hệt mẫu xe tay ga của HondaPCX, nhưng được độ thành ba bánh, kính chắn gió cao. Chiếc xe này cũng là mục dích thăm dò thị trường để hãng xe Trung Quốc này tung ra thị trường mẫu xe này tại Việt Nam.

  Honda PCX nhai cua Trung Quoc tai Sai Gon
  Chiếc xe này được chế tạo bởi Zhenhua - một công ty sản xuất xe máy tại Trung Quốc. Xe vừa được giới thiệu tại Việt Nam nhằm thăm dò phản ứng của khách hàng.
  Honda PCX nhai cua Trung Quoc tai Sai Gon - 2
  Về ngoại hình, phiên bản nhái không khác biệt nhiều so với xe tay ga Honda PCX, ngoại trừ một số chi tiết được độ lại như cặp bánh lớn phía sau, cơ cấu truyền động mới.

  Honda PCX nhai cua Trung Quoc tai Sai Gon - 3
  Phần đầu xe được chế thêm kính chắn gió khá lớn màu đen. Chất liệu nhựa làm vỏ rẻ tiền hơn so với xe PCX thật.

  Honda PCX nhai cua Trung Quoc tai Sai Gon - 4
  Đèn pha trước cỡ lớn được thiết kế tương đối giống PCX 2015.

  Honda PCX nhai cua Trung Quoc tai Sai Gon - 5
  Tay lái cũng vểnh cao, cụm điều khiển và đồng hồ trung tâm được bố trí tương tự trên nguyên mẫu PCX nhưng chất lượng nhựa và độ hoàn thiện không bằng.

  Honda PCX nhai cua Trung Quoc tai Sai Gon - 6
  Điểm khác biệt lớn nhất giữa bản nhái và xe thật là cơ cấu truyền động phía sau. Chiếc xe của Zhenhua được lắp hai bánh sau cỡ lớn, vành hợp kim. Động cơ vẫn sử dụng hộp số tự động CVT.

  Honda PCX nhai cua Trung Quoc tai Sai Gon - 7
  Năng lượng được truyền tới bánh sau bằng dây xích chứ không phải dây cu-roa như trên những chiếc xe tay ga thông thường. Phía sau, xe cũng được trang bị thắng đĩa.


  Honda PCX nhai cua Trung Quoc tai Sai Gon - 8
  Hai bánh sau khá lớn giúp người lái không phải chống chân khi dừng. Ngoài ra, ba-ga phía sau còn có thể lắp thêm cốp đựng đồ dung tích lớn.  Nguồn: zing news.
  2banh
  2banh.vn