1. Biker tích cực

  Honda PCX độ nhẹ nhàng cùng dàn đồ chơi đắt tiền

  Thảo luận trong 'Honda' bắt đầu bởi , 2 Tháng ba 2016.

  Mẫu xe tay ga thể thao với thân hình to lớn thường hay được nhắc tới đó là Honda PCX - chiếc xe của giới trung niên đi làm văn phòng, đơn giản êm ái và thoải mái. Tuy nhiên vẫn có không ít người chọn PCX để thể hiện cá tính bằng cách làm cho nó trở nên cá tính và phong cách hơn như chiếc PCX độ dưới đây tại Thái Lan :

  Honda PCX do nhe nhang cung dan do choi dat tien
  Honda PCX độ khủng của biker Thái Lan.
  Chiếc xế độ trên thuộc phiên bản Honda PCX 150 2015, xe được trang bị động cơ xi-lanh đơn, làm mát bằng chất lỏng, phun nhiên liệu điện tử, dung tích 153cc, sản sinh công suất tối đa 11,34 mã lực, đây là động cơ có thể đáp ứng tiêu chuẩn khí thải Euro 3.

  Mẫu xe PCX này hầu như được ưa chuộng tại Thái Lan và cũng vì thế nhiều dân chơi tại đây đã tân trang lại cho chiếc xe trở nên đẹp và phong cách thay vì vẻ ngoài khá đơn điệu của nó.
  Honda PCX do nhe nhang cung dan do choi dat tien - 2
  Tổng thể dàn ghi đông nổi bật với nhiều phụ kiện đồ chơi như trợ lực trung tâm Ohlins , ghi đông Titan nổi bật , cụm công tắc Domino...

  Honda PCX do nhe nhang cung dan do choi dat tien - 3
  Đẳng cấp cùng dàn tay với tay thắng Brembo Rossi có giá trị lên đến 50 triệu đồng.

  Honda PCX do nhe nhang cung dan do choi dat tien - 4
  Cùm tay thắng sau được độ với cùm côn CRG GP thay vì được gắn trên những dòng xe côn tay , chi phí cho bộ tay này cũng có giá khoảng 8 triệu đồng.

  Honda PCX do nhe nhang cung dan do choi dat tien - 5
  Phuộc sau được độ lại cùng phuộc Showa bình dầu bên cạnh loạt ốc titan được trang trí thêm cho bắt mắt .Cặp vỏ xe cũng được thay bằng cặp vỏ Michelin City Grip, dàn chân trước đầy phong cách cùng heo Brembo và đĩa BrakeTech.
  Sưu tầm : Lê Anh
  2banh
  2banh.vn
 2. minhbachlk

  minhbachlk Biker chuyên nghiệp

  Toàn đồ chất Honda PCX do nhe nhang cung dan do choi dat tien