1. Không chuyên nghiệp nhưng là chuyên gia tạo nghiệp

  Honda Nice 125 độ ngầu vô đối của vị chủ nhân thích bay bổng

  Thảo luận trong 'Honda' bắt đầu bởi , 6 Tháng tám 2021.

  Honda Nice 125 là một trong những mẫu xe đầu tiên mở đầu cho trường phái Hyper Underbone của nhà Honda. Nice 125 được rất nhiều anh em ưa thích, họ lấy dòng xe này để làm nền tảng cho những bản độ để đời khiến bao người phải đồng loạt thích thú và mê mẩn khi chiêm ngưỡng. Ngay bây giờ mình sẽ gửi gắm cho anh em một bản độ Nice 125 siêu ngầu, được phủ kín bởi hàng tá phụ tùng hiệu suất cao từ ngoài vào trong!

  Honda Nice 125 do ngau vo doi cua vi chu nhan thich bay bong
  Honda Nice 125 độ ngầu vô đối của vị chủ nhân thích bay bổng

  Honda Nice 125 do ngau vo doi cua vi chu nhan thich bay bong - 2
  Honda Nice 125 do ngau vo doi cua vi chu nhan thich bay bong - 3
  Honda Nice 125 do ngau vo doi cua vi chu nhan thich bay bong - 4
  Honda Nice 125 do ngau vo doi cua vi chu nhan thich bay bong - 5Honda Nice 125 do ngau vo doi cua vi chu nhan thich bay bong - 6
  Honda Nice 125 do ngau vo doi cua vi chu nhan thich bay bong - 7

  Cùm thắng của xe sử dụng một dòng cùm Brembo Billet siêu hiếm, thường sử dụng trong các giải Moto2Moto3 và chưa được bán rộng rãi ở trên thị trường thương mại. Mẫu cùm thắng này sở hữu thiết kế piston và bản lề kích thước lớn, hướng thẳng vào bên trong ghi đông. Nếu lắp đặt trên những mẫu xe không sử dụng ghi đông trần thì chắc chắn sẽ vô cùng khó khăn.

  Honda Nice 125 do ngau vo doi cua vi chu nhan thich bay bong - 8
  Honda Nice 125 do ngau vo doi cua vi chu nhan thich bay bong - 9

  Ở trung tâm dàn tay lái sẽ có sự góp mặt của bộ trợ lực Ohlins TTX, một công cụ khiến cho dàn tay lái chiếc Nice 125 trở nên ổn định hơn khi chạm ngưỡng tốc độ cao. Toàn bộ chi tiết ốc zin của bộ trợ lực đều đã được chủ nhân nâng cấp thành ốc Titan nhằm khẳng định đẳng cấp.

  Honda Nice 125 do ngau vo doi cua vi chu nhan thich bay bong - 10
  Honda Nice 125 do ngau vo doi cua vi chu nhan thich bay bong - 11
  Với cùm công tắc Honeywell, chiếc xe bây giờ đã có thêm vô số chức năng hữu ích như: passing, đèn ưu tiên, nút tắt máy nhanh,... Nhưng tuyệt vời nhất vẫn là nút đề máy, giúp cho chủ nhân có thể loại bỏ cùm đề bên kia nhằm tăng sự gọn gàng cho ghi đông. Cùm côn sử dụng cùm côn Domino, đã quá đỗi nổi tiếng với hiệu năng bóp côn êm dịu.


  Honda Nice 125 do ngau vo doi cua vi chu nhan thich bay bong - 12
  Honda Nice 125 do ngau vo doi cua vi chu nhan thich bay bong - 13
  Honda Nice 125 do ngau vo doi cua vi chu nhan thich bay bong - 14
  Dàn chân của chiếc Nice 125 này là nơi 'trú ngụ' của chú heo Brembo Billet HRC, 'họ hàng xa' với chú heo đang nằm trên siêu phẩm RC213V mà tay đua Marc Márquez đang cầm nài ở đấu trường MotoGP. Kết hợp với nó chúng ta có một chiếc đĩa thắng Brembo Moto3. Chưa hết mình còn thấy chú heo này còn có thêm một chiếc ngắt dầu Staubli GP và ốc gió Staubli.

  Honda Nice 125 do ngau vo doi cua vi chu nhan thich bay bong - 15
  Honda Nice 125 do ngau vo doi cua vi chu nhan thich bay bong - 16
  Honda Nice 125 do ngau vo doi cua vi chu nhan thich bay bong - 17
  Honda Nice 125 do ngau vo doi cua vi chu nhan thich bay bong - 18
  Bên cạnh việc gia tăng dung tích xi lanh và nâng cấp bình xăng con lớn hơn, chủ nhân của chiếc Nice 125 còn quyết định 'chơi lớn' khi bổ sung cho xế cưng bộ đầu bò 4 van tăng cường hiệu suất động cơ. Đi liền với đó là một bộ cổ pô tăng Titan có kích thước 'khổng lồ', phù hợp để thải khí cho cục máy hiện tại.

  Honda Nice 125 do ngau vo doi cua vi chu nhan thich bay bong - 19

  Honda Nice 125 do ngau vo doi cua vi chu nhan thich bay bong - 20
  Càng thắng zin đã bị thay thế bằng càng đồ chơi, cùi đĩa cũng đã được sơn lại nhằm tăng sự đồng điệu với niềng nhôm.

  Honda Nice 125 do ngau vo doi cua vi chu nhan thich bay bong - 21Honda Nice 125 do ngau vo doi cua vi chu nhan thich bay bong - 22
  Dù chiều dài của phuộc trước không thay đổi nhưng thế bắt của cặp phuộc Showa Advantage đã được chỉnh sửa lại hoàn toàn nhằm đem đến sự đầm chắc khi đề pa. Đi kèm với một bộ gắp đồ chơi, kéo dài trục cơ sở của xe.

  Honda Nice 125 do ngau vo doi cua vi chu nhan thich bay bong - 23Honda Nice 125 do ngau vo doi cua vi chu nhan thich bay bong - 24Honda Nice 125 do ngau vo doi cua vi chu nhan thich bay bong - 25Honda Nice 125 do ngau vo doi cua vi chu nhan thich bay bong - 26Honda Nice 125 do ngau vo doi cua vi chu nhan thich bay bong - 27Honda Nice 125 do ngau vo doi cua vi chu nhan thich bay bong - 28Honda Nice 125 do ngau vo doi cua vi chu nhan thich bay bong - 29Honda Nice 125 do ngau vo doi cua vi chu nhan thich bay bong - 30
  Một số góc ảnh về chiếc Nice 125 độ khủng...

  Create Pictures : ธนากร สุขเอนก
  2banh
  2banh.vn
  Last edited by a moderator: 6 Tháng tám 2021
Quan tâm nhiều