1. Biker chuyên nghiệp

  Honda Neowing mẫu Cruiser 3 bánh rò rĩ hình ảnh thiết kế

  Thảo luận trong 'PKL Honda Moto' bắt đầu bởi , 20 Tháng mười 2018.

  Trong 3 năm qua kể từ khi được giới thiệu dưới bản concept tại sự kiện Tokyo Motor Show, Honda đã không từ bỏ ý định sản xuất dòng này ra thị trường, và một vài ngày trước hình ảnh bảng thiết kế về mẫu xe 3 bánh độc đáo mang động cơ 4 xy-lanh, đi kèm động cơ điện Hybrid đã được lộ diện, dự kiến mẫu xe này đang trong quá trình sản xuất.

  Honda Neowing mau Cruiser 3 banh ro ri hinh anh thiet ke
  Honda Neowing mẫu Cruiser 3 bánh rò rĩ hình ảnh thiết kế.

  Honda Neowing mau Cruiser 3 banh ro ri hinh anh thiet ke - 2
  Dựa trên thông tin sơ bộ của bảng thiết kế, trên thực tế nó Honda 6FC tàu tuần dương khổng lồ đi kèm với một động cơ 6 xy-lanh với công suất 1,832cc, và lưu ý có thể thấy các đặc điểm trong bảng thiết kế lại trái ngược với hình ảnh thực tế, cụ thể đã thay đổi thiết kế hệ thống treo ở trước.

  Honda Neowing mau Cruiser 3 banh ro ri hinh anh thiet ke - 3
  Điều này có thể được lí giải như là do thiết kế 2 bánh xe trước đủ lớn, cộng với nhiều chirps được gắn vào nhau, trọng lượng thân xe được đẩy dồn về phía trước khá nhiều, xác định vị trí các bộ phận 41, 42 ở phía trên xe hoạt động như một lực để hỗ trợ tay lái, đây được xem là mấu chốt cần thiết ở bảng thiết kế này.

  Honda Neowing mau Cruiser 3 banh ro ri hinh anh thiet ke - 4
  Tuy nhiên Honda đã không xác định cách họ sẽ sử dụng hệ thống tay lái này để lắp đặt trong mô hình xe được bán ra, nhưng nếu bạn nhìn vào tính liên tục trong việc phát triển dự án này. Chúng ta có thể thấy một mô hình tàu tuần dương 3 bánh sắp được ra mắt trong thời gian tới.

  Honda Neowing mau Cruiser 3 banh ro ri hinh anh thiet ke - 5
  Mọi chi tiết sẽ được cập nhật ở bài viết tiếp theo.
  2banh
  2banh.vn