1. Biker chuyên nghiệp

  Honda Neo Wing được hé lộ bảng thiết kế hệ thống trợ lực tay lái cao cấp

  Thảo luận trong 'PKL Honda Moto' bắt đầu bởi , 18 Tháng một 2019.

  Trong nhiều tháng qua, đã có nhiều tài liệu về thiết kế của Honda Neo Wing. Chiếc xe máy 3 bánh mới nhất của Honda đã xuất hiện trực tuyến gây hứng thú cho người hâm mộ. Và dưới đây làmột hình ảnh thiết kế về hoạt động và cài đặt hệ thống Trợ lực lái cao cấp của mẫu xe thú vị này.

  Honda Neo Wing duoc he lo bang thiet ke he thong tro luc tay lai cao cap
  Honda Neo Wing được hé lộ bảng thiết kế hệ thống trợ lực tay lái cao cấp.
  Honda Neo Wing duoc he lo bang thiet ke he thong tro luc tay lai cao cap - 2
  Honda Neo Wing duoc he lo bang thiet ke he thong tro luc tay lai cao cap - 3
  Honda Neo Wing được xem là chiếc xe máy 3 bánh mới nhất của Honda hiện nay. Người ta biết rằng Honda đang cố gắng phát triển hệ thống lái và bánh trước kép theo cách riêng của mình. Khác với các nhà phát triển xe ba bánh khác. Honda đã cố gắng mang hệ thống Trợ lực lái để giúp làm việc giữa người lái và xe trở nên dễ dàng hơn.

  Honda Neo Wing duoc he lo bang thiet ke he thong tro luc tay lai cao cap - 4
  Hệ thống Trợ lực lái Steering Assist, mà chúng ta sẽ nói đến, nó giống như thiết kế Honda đã cài đặt trong các mô hình chính như Gold Wing. Một động cơ điện nhỏ sẽ giúp buộc tay cầm và gửi đến trục trước. Chúng ta có thể thấy ngay rằng Honda đang cố gắng hết sức để phát triển hệ thống kiểm soát bánh trước kép một cách nghiêm túc.

  Honda Neo Wing duoc he lo bang thiet ke he thong tro luc tay lai cao cap - 5
  Hệ thống Trợ lực lái sẽ giúp giảm bớt lực của vô lăng. Do đó, có khả năng hệ thống Trợ lực lái sẽ hoạt động với hệ thống treo trước, sẽ có một hộp điều khiển cơ khác để điều chỉnh và tính toán lực làm việc của động cơ Điện này.

  Honda Neo Wing duoc he lo bang thiet ke he thong tro luc tay lai cao cap - 6
  Nhiều khả năng chúng ta sẽ thấy Honda Neo Wing tại Tokyo Motor Show 2019 sẽ được tổ chức vào tháng 10 này. Hãy cùng 2banh theo dõi những thông tin mới nhất ở bài viết sau.

  2banh
  2banh.vn
 2. Shifufang

  Shifufang Biker cấp 2

  I love Honda pặc pặc