1. Moderator

  Honda Neo Sport Cafe được hé lộ với clip đầy thú vị

  Thảo luận trong 'Xe phân khối lớn' bắt đầu bởi , 11 Tháng mười 2017.

  Honda vừa cung cấp một trải nghiệm độc đáo về chương trình hình thành mẫu xe máy mới nhất. Bằng cách tiết lộ quá trình chế tạo "Honda Neo Sport Cafe". phát triển một thế hệ xe máy mới theo chương trình 'NSC' cung cấp một mẫu nakedbike mang thiết kế cổ điển với những công nghệ cải tiến vượt trội.

  Honda Neo Sport Cafe duoc he lo voi clip day thu vi
  Honda Neo Sport Cafe được hé lộ với clip đầy thú vị


  Một số hình ảnh được tiết lộ sơ bộ về Honda Neo Sport Cafe :
  Honda Neo Sport Cafe duoc he lo voi clip day thu vi - 2

  Honda Neo Sport Cafe duoc he lo voi clip day thu vi - 3

  Honda Neo Sport Cafe duoc he lo voi clip day thu vi - 4

  Honda Neo Sports Cafe được tiết lộ thông qua một clip được giấu ẩn với các chi tiết thú vị. Về thiết kế đèn pha LED sẽ mang thiết kế tương tự từ Honda Cb150R và có thể trở thành một chiếc đèn tiêu chuẩn cho mô hình này trong tương lai, bồn chứa nhiên liệu với thiết kế thon gọn, tay lái và thiết kế yên xe tạo cảm giác thoải mái cho người lái, hệ thống có thể công tơ mét kết hợp phanh đĩa analog và kỹ thuật số, bộ phận thắng phanh dự kiến sẽ trở mang hệ thống phanh đĩa kép. Radial Mount radial tương tự như Honda CB150R.

  Honda Neo Sport Cafe duoc he lo voi clip day thu vi - 5

  Honda Neo Sport Cafe duoc he lo voi clip day thu vi - 6

  Honda Neo Sport Cafe duoc he lo voi clip day thu vi - 7
  Dựa trên các chi tiết tổng thể. Có một khẳng định chắc chắn rằng đây là mô hình " Neo Sports Cafe" của Honda CB1000R mang sự kết hợp phong cách thể thao và công nghệ hiện đại. Lấy cảm hứng từ chiếc Honda CB150R từ trước tới nay. Sẽ được tiết lộ thêm trong cơ hội tiếp theo.

  Honda Neo Sport Cafe duoc he lo voi clip day thu vi - 8

  Theo dự định thì Honda Neo Sport Cafe sẽ hoàn thiện vào ngày 06 tháng 11 sắp tới, sau đó sẽ ra mắt tại EICMA 2017, được tổ chức vào ngày 07 tháng 12 tại Milan Ý .
  2banh
  2banh.vn
  Last edited by a moderator: 11 Tháng mười 2017