1. Biker cấp 2

  Honda nâng cấp Honda P50 với kiểu dáng hiện đại

  Thảo luận trong 'Honda' bắt đầu bởi , 15 Tháng ba 2014.

  Mẫu Honda P50 mới được Hãng Honda nâng cấp lại hiện đại hơn . Trong đó, camera an ninh được gắn ở đèn pha, gióng ngang trước yên và đuôi xe.

  Honda nang cap Honda P50 voi kieu dang hien dai

  Đối với các chuyên gia độ xe, mọi thứ đều có thể trở thành cảm hứng thiết kế. Máy bay, xe hot rod, động vật, kiến trúc, những chiếc iPhone hay thậm chí cả camera an ninh, tất cả đều được dùng làm cảm hứng độ xe. Ví dụ điển hình cho người lấy camera an ninh làm cảm hứng độ xe chính là Chicara Nagata đến từ Nhật Bản.

  Có thể nói, Nagata là một trong những chuyên gia độ môtô hàng đầu thế giới. Ý tưởng độ môtô với cảm hứng camera an ninh bắt nguồn từ đơn đặt hàng của một vị khách.

  Honda nang cap Honda P50 voi kieu dang hien dai - 2

  Theo Nagata, vào năm 2013, đại diện Japan Security System Co., Ltd chuyên sản xuất camera an ninh đã tìm đến ông để đặt hàng một tác phẩm đặc biệt. Cụ thể, chủ tịch hãng camera an ninh muốn ông Nagata chế tạo một tác phẩm độc nhất vô nhị, chưa từng có tiền lệ. Cảm hứng để thiết kế tác phẩm đó chính là camera an ninh.

  Hạn chót của dự án là ngày 3/3 vừa qua, trước khi Security Show diễn ra tại Nhật Bản. Đây là một trong những triển lãm camera và các thiết bị an ninh lớn nhất của Nhật Bản, được tổ chức tại Tokyo Big Site từ ngày 4/3.

  Honda nang cap Honda P50 voi kieu dang hien dai - 3

  "Ngay sau khi nhận đơn hàng, tôi đã cố gắng nghĩ ra mọi ý tưởng liên quan đến camera an ninh nhưng vô ích. Hình ảnh camera an ninh thông thường khiến tôi không thể tự do tưởng tượng. Camera an ninh thường được gắn trên trần nhà hoặc tường khiến mọi người không mấy khi để tâm đến", ông Nagata cho biết.

  "Tôi bắt đầu nghĩ đến chuyện thiết kế một hệ thống camera an ninh mà mọi người đều phải chú ý đến. Sau đó, tôi tưởng tượng kiểu dáng của giá đỡ cho thân của camera an ninh. Tôi nghĩ đến màu sắc và cách lắp đặt camera an ninh sao cho độc đáo mà hợp lý", ông Nagata tiết lộ.

  "Cuối cùng, tôi chế tạo giá đỡ camera an ninh có lốp và động cơ. Tôi biến camera an ninh thành hệ thống di động thực sự. Chiếc môtô gắn camera an ninh đã ra đời như thế. Tôi rất hào hứng với ý tưởng về một chiếc môtô độc đáo được tích hợp camera an ninh", ông Nagata chia sẻ.

  Honda nang cap Honda P50 voi kieu dang hien dai - 4

  Được biết, chiếc môtô gắn camera an ninh của ông Nagata ra đời dựa trên Honda P50 hay P25 đời 1966. "Chiếc xe rất thích hợp để xuất hiện tại các bảo tàng, tiền sảnh tòa nhà, khách sạn và cửa hàng. Nếu thích, bạn có thể vi vu cùng chiếc xe ra phố", ông Nagata khẳng định.

  Chiếc Honda P50 1966 độ của ông Nagata thực sự là một tác phẩm để đời. Xe được thiết kế tối giản với thân gọn gàng và ít chi tiết rườm rà. Phủ trên xe là một màu đen tuyền ấn tượng. Trong đó, camera an ninh được gắn ở đèn pha, gióng ngang trước yên và đuôi xe.
  Cùng chiêm ngưỡng hình ảnh chiếc môtô gắn camera an ninh độc đáo của ông Nagata:

  Honda nang cap Honda P50 voi kieu dang hien dai - 5

  Honda nang cap Honda P50 voi kieu dang hien dai - 6

  Honda nang cap Honda P50 voi kieu dang hien dai - 7

  Honda nang cap Honda P50 voi kieu dang hien dai - 8
  2banh
  2banh.vn
 2. Luudanh9768

  Luudanh9768 Biker cấp 4

  Honda nang cap Honda P50 voi kieu dang hien daiđộc thiệt đó chạy dc hay ko là chuyện khác
 3. nico axelo

  nico axelo Biker cấp 4

 4. Tạ Trần Quang Minh

  Tạ Trần Quang Minh Biker cấp 2

  Độc đáo thật nhừng dòm cứ hao hao con muỗi :v
 5. an

  an Biker cấp 3

  chắc là chạy được, xe điện thì phải