1. Biker cấp 4

  Honda MSX125 với full đồ chơi Bikers

  Thảo luận trong 'Honda' bắt đầu bởi , 18 Tháng mười một 2014.

  Honda MSX125 là mẫu côn tay mang dáng 1 Motor Mini đang rất hot hiện nay. Và tất nhiên, với các tay độ xe thì không thể để cho xế yêu mình mang dáng vẻ "zin" được. Và đâu là lựa chọn đồ chơi hợp lý nhất về mọi mặt cho MSX125?

  Honda MSX125 voi full do choi Bikers
  Bikers, tay thắng Bikers gãy thế hệ mới cùng nắm dầu Bikers.
  Từ khi MSX125 xuất hiện, chiếc xe chủ lực của Honda đã được ưu ái khi nhiều hãng độ đồng loạt cho ra những gói độ (tạm gọi Body Kits) có thể nói full option cho MSX gồm Mataru, Trusty và hiện nay là Bikers. Nói tới thương hiệu Bikers, không ai không biết tới với tên gọi của cặp tay thắng 6 số huyền thoại - tay thắng Bikers 6 số gãy. Hiện nay, ngoài những phụ kiện thông thường, Bikers cho ra mắt từng gói độ cho từng dòng xe với chất liệu nhôm cao cấp và độ bền cao.
  Honda MSX125 voi full do choi Bikers - 2
  Ghi đông Biker màu cam nổi bật với nước nhôm cực đẹp.
  Trước khi những tay chơi tại Việt Nam chú ý tới những thương hiệu danh tiếng như Rizoma, Ducabike, CNC Racing... thì Bikers luôn là lựa chọn hàng đầu bởi khả năng nhập khẩu theo đường chính hãng đơn giản và giá thành hợp lý. Những sản phẩm của Bikers đều sử dụng chất nhôm khá đẹp, công nghệ nhuộm nhôm cao cấp cho độ bền lâu dài và kiểu dáng thiết kế đặc trưng của Bikers là góc cạnh và hầm hố. Cùng xem qua loạt phụ kiện trên chiếc MSX125 đình đám này nhé.
  Honda MSX125 voi full do choi Bikers - 3

  Honda MSX125 voi full do choi Bikers - 4
  Bộ gác chân - số gãy của Bikers với các khớp nối đầy góc cạnh.

  Honda MSX125 voi full do choi Bikers - 5
  Chụp đầu lòng và bảo vệ lốc nồi Bikers.

  Honda MSX125 voi full do choi Bikers - 6
  Chống đổ trước Bikers, chụp heo dầu và "carte" gắn dè trước Bikers.

  Honda MSX125 voi full do choi Bikers - 7
  Nắp nhớt Biker được biến thể gắn vị trí ốc ốp pô, chống đổ sau / bẫy gắp Bikers, patch biển số Bikers và ốp hông Bikers.

  Honda MSX125 voi full do choi Bikers - 8
  Tay côn Bikers thế hệ 2014.
  Những option của Bikers tạo ra thiên về vẻ đẹp góc cạnh, sắc sảo và luôn luôn đi trọn bộ Body cho từng dòng xe. Giá thành của Bikers thuộc vàng phân khúc trung cấp và bất kì ai cũng có thể sở hữu được.
  Ảnh: Sơn Q1.
  2banh
  2banh.vn
  Last edited by a moderator: 18 Tháng mười một 2014
 2. khacmuu

  khacmuu Biker cấp 1

  Bikers đẹp