1. Biker chuyên nghiệp

  Honda MSX125 độ hạ lùn tiêu tốn hơn trăm triệu ở Sài Gòn

  Thảo luận trong 'Honda' bắt đầu bởi yêu râu xanh, 5 Tháng mười 2019.

  Với loạt 'đồ chơi' nhập khẩu mang giá trị liên thành, một dân chơi xe Sài Gòn đã 'nâng đẳng cấp' của chiếc xe minibike Honda MSX125 của mình trở thành một siêu phẩm, thu hút được nhiều ánh nhìn khi xuất hiện trên phố.

  Honda MSX125 do ha lun tieu ton hon tram trieu o Sai Gon
  Honda MSX125 độ hạ lùn tiêu tốn hơn trăm triệu ở Sài Gòn

  Honda MSX125 do ha lun tieu ton hon tram trieu o Sai Gon - 2

  Honda MSX125 do ha lun tieu ton hon tram trieu o Sai Gon - 3
  Toàn bộ phần ghi đông trần như được thay đổi hoàn toàn với điểm nhấn là bộ ghi đông Composimo làm thay đổi tư thế người điều khiển xe, hai bên ghi đông là cùm tay thắng lẫn tay côn Brembo Billet có giá trị hơn 15 triệu đồng một cặp, đi kèm cùm bình dầu Brembo sử dụng nắp Ant Lion chính hãng. Sử dụng cùm đề mini nhỏ gọn để có thêm khoảng trống lắp cùm tăng tốc Domino một dây trên cho hành trình ga siêu ngắn giúp xe đề ba nhanh hơn và bên trái là cùm Honeywell với nhiều nút bấm hơn giúp chủ xe dễ dàng chế cháo thêm các chức năng phụ.

  Honda MSX125 do ha lun tieu ton hon tram trieu o Sai Gon - 4
  Toàn bộ phuộc USD phía trước được tháo bỏ chủ xe đã hạ lùn chiếc xe bằng cách sử dụng phuộc RRGS mang giá trị cực cao để dàn đầu xe thấp xướng đi kèm cùng bộ mâm CNC trước sau to lớn hầm hố và nặng túi tiền, kéo dài gắp sau làm thay đổi trọng tâm cho chiếc xe dài hơn.

  Honda MSX125 do ha lun tieu ton hon tram trieu o Sai Gon - 5
  Phía sau sử dụng heo dầu Frando 2 pis đối xứng được tinh chỉnh làm pat xoay ngược lên trên khá đẹp kết hợp cùng đĩa Galfer trước có kích thước 220mm, dây dầu Hel đỏ bấm đầu 90 độ trong khá đẹp, hơi thở sử dụng pô tăng đem lại âm thanh uy lực mạnh mẽ hơn cho bản độ khi lên tua máy cao.

  Honda MSX125 do ha lun tieu ton hon tram trieu o Sai Gon - 6
  Hệ thống treo sau sử dụng phuộc Ohlins bình dầu liền nó phần núm chỉnh nằm trên khá bất lợi trong việc tăng chỉnh, chính vì thế mà các chủ xe thường lắp ngược cây phuộc để núm chỉnh hướng xuống dưới cho dễ thao tác.

  Honda MSX125 do ha lun tieu ton hon tram trieu o Sai Gon - 7Honda MSX125 do ha lun tieu ton hon tram trieu o Sai Gon - 8

  Khối động cơ nguyên bản của MSX125 cũng đã được độ lại cực "khủng" bởi các phụ tùng hàng độc, bắt đầu từ cặp lốc máy CNC đầy phức tạp của SMR, phô diễn sự độc đáo của bộ nồi khô.

  Hình ảnh của Phúc Nguyễn
  Last edited by a moderator: 4 Tháng mười 2019
 2. ngocmai221

  ngocmai221 Biker cấp 3

  Kết bạn nhé
Đăng ký kênh
Đăng ký
Quan tâm nhiều