1. Biker cấp 4

  Honda MSX125 đang được triệu hồi tại Mỹ

  Thảo luận trong 'Honda' bắt đầu bởi , 12 Tháng mười hai 2014.

  Mới đây hãng xe Honda tại thị trường Mỹ vừa phát đi thông báo sẽ triệu hồi dòng xe côn tay Grom (hay MSX 125 tại thị trường Việt Nam) do gặp trục trặc ở bộ phận bơm xăng.

  Honda MSX125 dang duoc trieu hoi tai My
  Honda Grom (MSX 125) bị triệu hồi tại thị trường Mỹ

  Chiến dịch triệu hồi được khởi động ở thị trường Mỹ, nơi MSX 125 được biết đến dưới tên gọi Grom. Những xe mắc lỗi thuộc phiên bản mới, sản xuất trong từ tháng 6/2013 đến tháng 8/2014.

  Theo mô tả lỗi, khung nhựa của bơm xăng trên một số xe có thể bị cong vênh sau một thời gian sử dụng, khiến quạt bơm bị kẹt làm ngừng hoạt động tiếp chuyển nhiên liệu vào động cơ. Những xe mắc lỗi này sẽ gặp tình huống động cơ dừng hoạt động bất ngờ trong quá trình vận hành.

  Ngoài ra, khi bơm xăng không tiếp nhiên liệu vào hệ thống phun xăng điện tử sẽ làm cho việc khởi động xe gặp khó khăn, thậm chí không thể nổ được máy. Hoặc xe đang nổ máy sẽ tự động chết máy và không khởi động lại được.

  Tại thời điểm hiện tại, Honda mới công bố kế hoạch triệu hồi xe tại Mỹ nhưng để ngỏ các thị trường khác. Ở Việt Nam, MSX 125 cũng mới được Honda Việt Nam phân phối ra thị trường theo hình thức nhập khẩu nguyên chiếc từ Thái Lan, với cấu hình và thiết kế xe tương tự như Grom tại Mỹ.

  Trong trường hợp xe mắc lỗi, người tiêu dùng mua xe chính hãng sẽ được thay thế miễn phí bơm xăng mới. Honda bắt đầu triệu hồi xe ở Mỹ từ giữa tháng 12. Trong khi đó, Honda Việt Nam hiện chưa có thông báo nào liên quan đến lỗi xe MSX 125.

  Nguồn: giaothongvantai.com.vn
  2banh
  2banh.vn