1. Biker cấp 4

  Honda MSX phiên bản cao bồi nước Mỹ đậm chất chơi

  Thảo luận trong 'Honda' bắt đầu bởi , 9 Tháng mười một 2016.

  Một dân chơi trong nước đã cá tính hóa chiếc xế của mình - Honda MSX thành một bản độ đậm chất chơi và phong cách hơn sau khi khoác lên mình bộ cánh tem đấu với phiên bản cao bồi nước Mỹ. Bên cạnh đó chủ xe còn chi cho chiếc xế với số tiền không hề nhỏ với loạt đồ chơi hàng hiệu cực chất tạo nên một siêu phẩm MSX độ cực chất và hoàn hảo.

  Honda MSX phien ban cao boi nuoc My dam chat choi
  Honda MSX độ trong bộ cánh tem đấu đậm chất chơi và phong cách .

  Honda MSX phien ban cao boi nuoc My dam chat choi - 2
  Dàn đầu chiếc xế được độ lại với dàn đầu của Honda MSX 2016 ngầu và hiện đại hơn. Cụm ghi đông nổi bật với những món đồ chơi như trang bị cùm công tắc Domino , trợ lực , kiếng gù Rizoma, dè chắn bùn trước Carbon Fiber từ Tyga. Xe còn trang bị hệ thống giải nhiệt bằng két nhớt.

  Honda MSX phien ban cao boi nuoc My dam chat choi - 3
  Khoác lên mình bộ cánh tem đấu với biểu tượng ngôi sao lấy ý tưởng từ đội bóng bầu dục Dallas Cowboys cùng biểu tượng hình lá cờ nước Mỹ nổi bật.

  Honda MSX phien ban cao boi nuoc My dam chat choi - 4
  Xe được nâng cấp với nhiều phụ kiện đồ chơi như bộ ốp lốc nồi Mutaru nổi bật , trang bị bộ số gãy CRG cùng hệ thống phanh dầu sau pen đạp Brembo đi cùng bình dầu Bonamici Racing. Xe được trang bị tay phanh dầu RCB. Bên cạnh là pô M4 với cổ pô Titan cho âm thanh đầy uy lực.

  Honda MSX phien ban cao boi nuoc My dam chat choi - 5
  Dàn chân của chiếc xe đã được thay đổi hoàn toàn, nâng cấp ở cụm phanh trước với heo Brembo 2 pis đối xứng và đĩa Brembo .

  Honda MSX phien ban cao boi nuoc My dam chat choi - 6
  Giảm xóc sau của chiếc xế được nâng cấp với phuộc Ohlins danh tiếng. Hệ thống gắp sau của chiếc xế được độ lại với 1 gắp đơn cùng bộ vành mâm CNC độc đáo.
  Ảnh : Nguyễn Tuấn
  2banh
  2banh.vn
  minhbachlk thích bài này.
 2. minhbachlk

  minhbachlk Biker chuyên nghiệp

 3. Thinh_3T

  Thinh_3T Biker cấp 3